1. Điều khoản dịch vụ sử dụng website Cotienroi.com

Dưới đây là những điều khoản sử dụng dịch vụ được áp dụng cho toàn bộ người dùng tương tác với hệ thống website Cotienroi.com bao gồm người tìm kiếm thông, đọc giả và đối tác của Cotienroi.com.

Khi để lại thông tin liên hệ lời nhắn liên lạc, để lại thông tin tại website Cotienroi.com, chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản được đưa ra dưới đây trong bản thỏa thuận này.

Bản cập nhật mới nhất (nếu có) sẽ được đăng tại tại đây và Cotienroi.com có quyền không thông báo đến từng người, vì vậy bạn hãy quay lại trang này để nắm thêm nếu có những cập nhật mới.

1-dieu-khoan-su-dung-dich-vu
Slogan-cotienroi.com

# Điều 1: Thông tin cá nhân

Sau khi để lại lời nhắn liên hệ bằng thông tin cá nhân tại website Cotienroi.com, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng bằng tin nhắn SMS, email hoặc cuộc gọi để trả lời thắc mắc hoặc cập nhật đến quý độc giả những thông tin mới nhất.

# Điều 2: Bảo mật thông tin

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi không bán, trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác dưới mọi hình thức. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, website Cotienroi.com buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.

Bạn có thể copy bản thảo từ website có trích nguồn “Cotienroi.com” hoặc chia sẽ bài đăng trực tiếp từ website Cotienroi.com lên bất kì hệ thống mạng xã hội, blog, forum hoặc website khác. Tất cả mọi hoạt động chia sẽ có nguồn đều được xem là hợp lệ.

Chúng tôi có thể gửi thông báo những reivew mới nhất, tin tức nóng hoặc chương trình khuyến mãi hấp dẫn (nếu có) cho khách hàng nhằm cập nhật thông tin nhanh chóng nhất cho từng đọc giả. Đọc giả không muốn nhận email có thể soạn mail gửi cho chúng tôi hoặc nhắn SMS đến số hotline với nội dung tương tự: “Tôi không muốn nhận quảng cáo”

# Điều 3: Đánh giá dịch vụ và thảo luận trên mạng xã hội

Khách hàng sử dụng dịch vụ của Website Cotienroi.com có quyền đánh giá về chất lượng hàng hóa cũng như chất lượng phục vụ của kho hàng chúng tôi.

Trong quá trình tham quan nội dung website Cotienroi.com, nếu đọc giả có bất kì thắc mắc hoặc khiếu nại nào đều có thể gửi đến trực tiếp facebook của website hoặc gửi mail đến Cotienroi.com. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và giải quyết vấn đề không quá 36h.

# Điều 4: Nghiêm cấm sử dụng dịch vụ với các hành vi dưới đây

Sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các dịch vụ, sản phẩm trong hệ thống website, fanpage của Cotienroi.com

Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động can thiệp và phá hoại nội dung trên hệ thống website và fanpage của Cotienroi.com. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị truy cứu và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.

Xúc phạm, nhạo báng người khác trên hệ thống website và fanpage của Cotienroi.com dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).

Hành vi mạo danh hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của website và fanpage của Cotienroi.com.

Bình luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc.

2. Đồng ý với các điều khoản sử dụng

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào từ website Cotienroi.com bạn đều phải tuân thủ và chịu sự ràng buộc bởi những điều khoản mà chúng tôi đã đưa ra.

Trường hợp người dùng không có đầy đủ hành vi dân sự hoặc không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào mà chúng tôi đưa ra thì chúng tôi có quyền ngừng lại việc cung cấp dịch vụ, khách hàng có thể ngừng lại việc truy cập vào website của chúng tôi.

3. Truy cập website Cotienroi.com

Cotienroi.com có quyền thay đổi hoặc chấm dứt dịch vụ cùng những thông tin mà Cotienroi.com cung cấp. Việc thay đổi có thể diễn ra bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước. Người dùng muốn sử dụng dịch vụ của website Cotienroi.com thì cần phải cung cấp thông tin đăng ký tài khoản mà chúng tôi yêu cầu.

Tất cả thông tin mà bạn cung cấp cho Cotienroi.com cần phải chính xác và được cập nhật mới nhất. Và những thông tin đó đều được Cotienroi.com điều chỉnh theo chính sách bảo mật của chúng tôi.

4. Quyền sở hữu trí tuệ

Trong các điều khoản truy cập và sử dụng dịch vụ của Cotienroi.com cho phép bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi với mục đích phi thương mại.

Tuy nhiên bạn không được phép copy, tái xuất bản, sửa đổi hoặc đăng tải bất kỳ nội dung nào ở trên website Cotienroi.com. Trừ khi thiết bị mà bạn đang sử dụng có tính năng tự động làm những việc đó.

Bạn không được đánh cắp hình ảnh, video hoặc nội dung để sử dụng riêng trên Internet cho trang cá nhân hoặc tổ chức của mình với bất kỳ hình thức nào. Nếu vi phạm, bạn sẽ bị truy cứu và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ.

5. Tuân thủ về tiêu chuẩn nội dung

Những nội dung mà thành viên đóng góp trên website Cotienroi.com đều phải tuân theo những quy định của pháp luật tại Việt Nam. Và bất kỳ nội dung nào thành viên đã đóng góp cũng được áp dụng theo tiêu chuẩn.

6. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Mọi hậu quả có thể phát sinh ở bên ngoài hoặc liên quan điều khoản sử dụng của đến bạn/bên thứ ba thì chúng tôi sẽ không có bất kỳ trách nhiệm nào cả, đồng thời chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về hậu quả phát sinh khi sử dụng dịch vụ của website Cotienroi.com.