Mô hình P2P (hay còn gọi là mô hình cho vay ngang hàng) là hình thức kết nối trực tiếp giữa người vay và đối tác cấp vốn, bao gồm mô hình cho vay P2P đảm bảo như tại các ngân hàng và không đảm bảo như tại  9Credit, F88, H5 siêu vay….

Khách hàng có thể vay 500k, 10tr, 20tr, 30tr, 50tr quá dễ với mô hình cấp vốn này. Một trong những đơn vị đang hoạt động bằng hình thức này vô cùng hiệu quả đó là vay tiền nhanh Bimo.


bimo 200 cotienroi


Cho Vay Qua Điện Thoại


500k - 10 triệu đồng


Thời hạn vay:  91 - 182 ngày


Phí dịch vụ: 15%/năm


Đối tượng: 20 - 60 tuổi
TOP APP VAY TIỀN

UY TÍN NHẤT

Tỉ lệ duyệt đơn cao nhất - Hỗ trợ nợ xấu - Thời gian duyệt hồ sơ nhanh

1. Vay tiền nhanh Bimo là gì?

Đây là đơn vị kết nối đối tác cho vay và khách hàng đang có nhu cầu vay tiêu dùng. Cung cấp giải pháp tài chính hữu hiệu cho những khó khăn về tài chính mà khách hàng đang gặp phải.

Cho vay online 247 với thủ tục đơn giản, nhanh chóng khác hẳn với vay vốn ngân hàng để mua nhà, kinh doanh cá nhân.

Hỗ trợ thời hạn vay cũng như hạn mức đa dạng cho khách hàng lựa chọn tùy vào mục đích sử dụng của bản thân.

1-vay-tien-nhanh-bimo-la-gi
Mô hình cho vay tài chính P2P

2. Bimo đang cung cấp dịch vụ vay thế nào?

Vay tiền nhanh Bimo cam kết có tiền cấp tốc về tài khoản ngay sau khi hồ sơ được duyệt.

Toàn bộ quy trình vay đều được thực hiện trực tuyến chỉ cần có điện thoại kết nối internet, đơn giản và thuận tiện cho mọi khách hàng.

Đơn vị này chỉ sử dụng thông tin người dùng cho các mục đích phân tích sản phẩm và không chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân nào của người dùng với bên thứ 3.

Ngoài ra, với một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn theo dõi sát sao khoản nợ và thông báo về các thay đổi, cải tiến hoặc chương trình ưu đãi sắp tới đối với dịch vụ dành cho khách hàng.

Cho phép trả góp khoản mượn nợ, góp ngày tính lãi ngày.

2-bimo-dang-cung-cap-dich-vu-vay-the-nao
Dịch vụ tài chính mới nổi


3. Thông tin sản phẩm vay tiền nhanh Bimo

# Hạn mức vay tối đa vay tiền nhanh Bimo

Từ 500k tới 10 triệu là khoản cấp vốn khả dụng tại đơn vị này ở thời điểm hiện tại.

Một điều lưu ý là khách hàng có thể cung cấp thông tin cá nhân chi tiết hơn, kèm theo nhiều giấy tờ chứng minh thu nhập, bảo hiểm nhân thọ, chính sách xã hội,… hay có lịch sử tiêu dùng trong quá khứ tốt hơn thì tỷ lệ khoản vay được duyệt với hạn mức cao sẽ lớn hơn.

# Thời gian thanh toán khoản vay

Thời hạn tối thiểu 91 ngày và tối đa là 182 ngày.

Đây có thể được xem là ngắn hạn nếu so với vay tại các ngân hàng, tuy nhiên với hình thức vay tín chấp thì là khoảng thời gian lý tưởng để khách hàng thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng của bản thân và sẵn sàng hoàn trả khoản vay.

# Lãi suất cho vay tại Bimo

Hiện, công ty đang áp dụng mức lãi suất dưới 20%/năm và phí dịch vụ là 15%/năm, sẽ được thông báo đầy đủ trong hợp đồng vay.

Lãi suất sẽ tùy thuộc vào điểm tín dụng của khách hàng cũng như thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay.

Đối với khách hàng vay lần đầu sẽ được hưởng chính sách 0% lãi suất.

3-thong-tin-san-pham-vay-tien-nhanh Bimo.
Chi tiết về dịch vụ tài chính


4. Hướng dẫn chi tiết điều kiện và thủ tục vay tiền nhanh Bimo

# Điều kiện sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh Bimo

Vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau là khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ vay online nhanh một cách nhanh chóng:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Độ tuổi từ 20-60 tuổi.
  • Có thu nhập ổn định.

# Thủ tục vay tiền nhanh Bimo

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh Bimo chỉ cần có điện thoại thông minh, chuẩn bị CMND/CCCD để tiến hành đăng ký hồ sơ trực tiếp trên website mà không cần có mặt tại bất kỳ địa điểm giao dịch nào.

Với tổng đài chăm sóc khách hàng là: 028 7308 7988 làm việc từ 8:00 – 18:00 mỗi ngày sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp nóng, siêu tốc mọi thắc mắc của khách hàng đối với dịch vụ.

4-huong-dan-dieu-kien-va-thu-tuc-vay-tien-nhanh-bimo
Điều kiện và thủ tục

5. Quy trình đăng ký hồ sơ vay tiền nhanh Bimo chỉ với 05 bước

Bước 1: Tại trang chủ của website chính thức khách hàng lựa chọn khoản tiền muốn mượn sau đó cung cấp số điện thoại cá nhân rồi nhấn “tiếp tục”.

Bước 2: Khách hàng tải lên ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD và hình chân dung của bản thân chụp cùng với CMND/CCCD.

Bước 3: Tại đây sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thêm một số thông cơ bản theo mẫu và thông tin về một người tham chiếu để có thể xác nhận trong trường hợp cần thiết.

Bước 4: Điền các dữ liệu về nơi làm việc của bản thân sau đó là số tài khoản ngân hàng chính chủ để có thể nhận tiền giải ngân khoản vay, rồi nhấn “bước tiếp theo”.

Bước 5: Sau khi điền đầy đủ thông tin, hồ sơ vay tiền nhanh Bimo sẽ được gửi lên hệ thống và khách hàng hãy theo dõi thông báo tại website để nhận kết quả trong vòng 20 phút.

5-quy-trinh-dang-ky-ho-so-vay-tien-nhanh-bimo,jpg
Quy trình vay tương tự nhiều đơn vị khác


6. Các hình thức thanh toán khi vay tiền nhanh Bimo

Hiện vay tiền nhanh Bimo hỗ trợ khách hàng thanh toán qua hình thức chuyển khoản theo số tài khoản ghi rõ trong hợp đồng vay. Dưới đây là 3 cách mà khách hàng có thể sử dụng để hoàn trả khoản nợ.

# Thanh toán qua chuyển khoản tới tài khoản thụ hưởng

Khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán tại phòng giao dịch của các ngân hàng hoặc ứng dụng Internet banking tiến hành chuyển khoản thanh toán vào tài khoản thụ hưởng được quy định trong hợp đồng 24h/7.

# Thanh toán qua ví điện tử

Truy cập ví điện tử mà bản thân đang sử dụng để tiến hành chuyển khoản số tiền vay vào đơn vị thụ hưởng nếu có.

# Thanh toán tại các điểm thu hộ

Quý khách hàng cũng có thể đến tại các điểm thu hộ của Viettel post, Vinmart,… để sử dụng dịch vụ chuyển khoản thanh toán hộ tại đây. Chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân chính chủ, gặp nhân viên hướng dẫn chi tiết.

6-cac-hinh-thuc-thanh-toan-khi-vay-tien-nhanh-bimo
Cách thanh toán đa dạng

7. Một số câu hỏi thường gặp về vay tiền nhanh Bimo (FAQ)

# Vay tiền nhanh Bimo có phải tín dụng đen không?

Tuy là một ứng dụng trung gian kết nối còn khá mới tuy nhiên Bimo đã chứng minh được uy tín và minh bạch của đơn vị thông qua lượng khách hàng sự dụng và quay lại sử dụng dịch vụ luôn tăng lên từng ngày.

Đơn vị này cũng cam kết hoạt động tuân thủ pháp luật Việt Nam và đặt mục tiêu bảo mật thông tin người dùng lên hàng đầu, hoàn toàn không lừa đảo khách hàng.

# Vay tiền nhanh Bimo có hỗ trợ nợ xấu không?

Câu trả lời là có, nợ xấu vẫn vay được.

Vì là một đơn vị trung gian kết nối tài chính nên Bimo sẽ tìm đối tác hỗ trợ cho khách hàng bị nợ xấu cũng có thể vay được.

# Vay tiền nhanh Bimo bị quá hạn thì sao?

Cũng giống như khá nhiều đơn vị cho vay online khác như Doctor Đồng, Cash24, Tamo, Findo, Senmo, Kamo, Boba Credit, Kavay,…nếu khoản nợ của khách hàng bị quá hạn thì có thể phải chịu phí phạt hay một số loại phí phát cho các hoạt động thúc giục trả nợ.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khách hàng hãy gọi điện ngay đến hotline để được tư vấn trực tiếp và hướng dẫn một cách chi tiết.

7-mot-so-cau-hoi-thuong-gap-ve-vay-tien-nhanh-bimo
Câu hỏi thường gặp

LỜI KẾT

Vay tiền nhanh Bimo mang đến cho bạn một giải pháp tài chính cấp bách, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất.

Vậy nếu bạn đang cần tìm một đơn vị hỗ trợ giải quyết vấn đề tài chính thì hãy lựa chọn Bimo và trải nghiệm dịch vụ kết nối đối tác tuyệt vời tại đây.

Cotienroi Blog hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ mà đơn vị tài chính trên đang cung cấp. Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tới.


4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *