1. Giới thiệu về tác giả

Có Tiền Rồi là một tác giả có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính.

Anh đã viết nhiều sách và bài viết về cách quản lý tiền bạc, đầu tư hiệu quả và thịnh vượng tài chính.

Chuyên viết về các chủ đề liên quan đến tài chính ngân hàng, đầu tư chứng khoán, cổ phiếu là thế mạnh.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này, có khả năng đánh giá, phân tích, tư vấn cho khách hàng về các cơ hội và rủi ro của các sản phẩm muốn đầu tư.

Có Tiền Rồi cũng sở hữu nhiều kỹ năng chăm sóc khách hàng, thấu hiểu tâm lý và mong muốn của họ.

Các chủ đề chia sẻ của Có Tiền Rồi luôn mang đến cho độc giả những kiến thức bổ ích, những bí quyết thành công và những câu chuyện thú vị xung quanh đó.

Anh cũng là một diễn giả được yêu thích và ngưỡng mộ bởi nhiều người trẻ tuổi 30 muốn thành công trong sự nghiệp và cuộc sống .

1-tac-gia-co-tien-roi
Tác giả Có Tiền Rồi

2. Chức vụ

CEO, Founder, Finance Expert của Cotienroi Blog

3. Kinh nghiệm

Có Tiền Rồi có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng.

Bên cạnh đó, anh còn có kỹ năng phân tích và luôn cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường. Anh cũng có khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng và đưa ra các lời khuyên phù hợp với từng trường hợp.

Phong cách làm làm việc tận tâm, hết mình với khách hàng và luôn mong muốn mang lại cho họ những giá trị tốt nhất. Có Tiền Rồi là một người có uy tín và niềm đam mê trong công việc của mình.

Được biết đến là một trong những chuyên gia tài chính ngân hàng hàng đầu. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình từ những năm 90 khi tham gia vào lĩnh vực tài chính – ngân hàng, một trong những ngành nghè có mức lương cao và cơ hội việc làm đa dạng đòi hỏi cao về kỹ năng bán chéo sản phẩm.
Trong suốt quá trình công tác, anh đã kinh qua nhiều vị trí quan trọng và có trách nhiệm cao trong các tổ chức tài chính – ngân hàng lớn. Anh từng là trưởng phòng kinh doanh của Ngân hàng TMCP Đông Á, phụ trách các hoạt động kinh doanh và quản lý rủi ro.
Sau đó, anh chuyển sang làm giám đốc phát triển kinh doanh của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín, đóng góp vào việc xây dựng chiến lược và mở rộng thị phần của ngân hàng này.
Hiện nay, anh đang làm chuyên gia tư vấn tài chính được nhiều doanh nghiệp mời đến tham gia chia sẻ.
Có Tiền Rồi không chỉ có kiến thức sâu rộng về các chuyên ngành trong ngành tài chính – ngân hàng như: tín dụng, thanh toán, tiền gửi, tiền tệ, quỹ, bảo hiểm… mà còn có kỹ năng phân tích tài chính, quản trị gia sản và danh mục đầu tư, hoạch định chiến lược và kế hoạch kinh doanh…
Anh cũng luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực này để áp dụng vào công việc cũng như các chủ đề thường xuyên chia sẻ.
Thường xuyên được mời làm diễn giả hay khách mời cho các hội thảo, hội nghị hay các chương trình truyền thông liên quan đến tài chính – ngân hàng.
Anh cũng là thành viên của Hiệp hội Tài chính Việt Nam khu vực TP.HCM và tham gia tư vấn cho một vài trường Đại Học, Cao Đẳng. Luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình cho các bạn sinh viên hay những ai yêu thích lĩnh vực này.

4. Danh sách các bài viết

Có Tiền Rồi không những là một chuyên gia trong lĩnh vực của mình, anh còn là tác giả có nhiều bài báo được đăng trên các trang mạng và báo điện tử uy tín.

Dưới đây là một số bài viết tiêu biểu của Có Tiền Rồi, bạn có thể tìm đọc tham khảo:

“Đến gần với tự do tài chính hơn nhờ đầu tư chứng khoán” – Được đăng trên VnEconomy, giúp độc giả hiểu rõ hơn về việc đầu tư tài chính cá nhân qua chứng khoán, cổ phiếu.

“Sinh viên và quản lý tài chính cá nhân”, hay “Chia sẻ kỹ năng quản lý tài chính” – Đăng trên báo Tuổi trẻ Online giúp các bạn sinh viên chủ động hơn trong cuộc sống tự lập của mình.

Tất cả các bài viết của Có Tiền Rồi đều được giới chuyên gia đánh giá cao, cách đưa ra vấn đề và giải quyết rất khéo léo khiến cho nhiều người cảm nhận rõ được kiến thức anh truyền tải, lan tỏa đến với họ.

Ngoài ra, còn rất nhiều trang tin khác cũng có đăng tải chia sẻ nhiều bài viết của anh như Báo đầu tư, Cafebiz, CafeF hay Báo điện tử Sài Gìn Times, Tạp chí tài chính….

5. Mục đích Có Tiền Rồi Blog

“Tôi là một người yêu thích và có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán. Tôi muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình qua các bài viết trên blog này. Tôi hy vọng những bài viết của tôi sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích và giúp bạn có được những quyết định đầu tư thông minh và hiệu quả.” – Đây là tâm huyết, bộc bạch, chia sẻ của anh đến với độc giả của Cotienroi Blog

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *