Nếu bạn còn chưa biết nên mở (tạo) tài khoản ngân hàng nào? Hãy thử mở tài khoản ngân hàng Agribank online.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam có tên giao dịch quốc tế “Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development” viết tắt là Agribank.

Hiện về quy mô hoạt động lớn nhất tính theo tổng khối lượng tài sản tại Việt Nam và là tổ chức tín dụng duy nhất thuộc loại hình doanh nghiệp nhà nước.

Chắc hẳn với Profile siêu khủng như trên, nhà bank này cũng khiến mọi khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ, không cần nghi ngờ mở tài khoản online có an toàn không? .

0% LÃI SUẤT
KHOẢN VAY ĐẦU

XEM TOÀN BỘ APP VAY TIỀN TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH NGAY

1.  Tổng quan về hoạt động của Agribank

Với một lợi thế vô cùng lớn với hơn 2.300 điểm giao dịch, số lượng máy ATM nhiều nhất trong hệ thống, trải dài trên toàn quốc, thậm chí có mặt cả những nơi hải đảo xa xôi, vùng núi, miền quê. Agribank là một thương hiệu lớn, thật sự quá đỗi quen thuộc với người dân.

Các bạn học sinh, sinh viên đi học xa nhà trên những thành phố lớn, người lao động, công nhân tha phương kiếm tiền chuyển về quê cũng gần như chỉ giao dịch qua hệ thống ngân hàng này. Cotienroi Blog sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn nhé.

# Dịch vụ khách hàng cá nhân

Đa dạng hóa các loại hình dịch vụ như ngân hàng số, bảo hiểm Abic, dịch vụ thẻ cùng với đó là những giá trị cốt lõi của một ngân hàng truyền thống với thế mạnh ưu đãi lãi suất đặc biệt cho phát triển nông nghiệp và nông thôn.

# Dịch vụ khách hàng doanh nghiệp

Cung cấp tín dụng doan nghiệp, bảo lãnh, thanh toán quốc tế, ngân hàng điện tử, dịch vụ tài khoản ngân hàng Agribank và tiền gửi.

# Định chế tài chính

Agribank có quan hệ đại lý với khoảng 738 ngân hàng đối tác và chinh nhánh tại hơn 86 quốc gia và vùng lãnh thổ, cung cấp dịch vụ quản lý tiền tệ và thanh toán, kinh doanh ngoại tệ..

Qua một vài thông tin trên, chắc chắn sẽ giúp bạn có một cảm nhận về uy tín của thương hiệu này trên thị trường tài chính Việt Nam.

1-tai-khoan-ngan-hang-Agribank-online-la-gi
Ngân hàng trong tay bạn

2. Tài khoản ngân hàng Agribank online là gì?

Là tài khoản của Agribank được mở bằng phương thức trực tuyến, xác thực bằng công nghệ định danh thông minh (eKYC), không cần đến quầy giao dịch để đăng ký.

Ngồi tại nhà và sử dụng Agribank E-Mobile Banking ứng dụng do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn Việt Nam hợp tác cùng VNPAY phát triển, cho phép khách hàng dễ dàng nạp tiền thực hiện các giao dịch, trải nghiệm tiện ích thanh toán, mua sắm mọi lúc mọi nơi.

2-dieu-kien-mo-tai-khoan-ngan-hang-Agribank-online
Trải nghiệm không giới hạn

3. Lợi ích khi mở tài khoản ngân hàng Agribank online

 • Nhận ngay 100.000 đồng chỉ với vài phút mở tài khoản trực tuyến trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. (Tùy theo thời gian áp dụng khuyến mãi, chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi đạt đủ chỉ tiêu)
 • Đặc quyền chuyển khoản miễn phí 100% chuyển khoản trong và ngoài Agribank, giúp khách hàng giao dịch chuyển khoản nhanh chóng, dễ dàng.
 • Tận hưởng hệ sinh thái dịch vụ đa dạng trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking với các tiện ích như rút tiền từ ví điện tử, thanh toán hóa đơn điện, nước, thanh toán VNPAY-QR đơn giản với hơn 150.000 điểm chấp nhận thanh toán.
 • Vấn tin số dư, lịch sử giao dịch, xem báo cáo giao dịch dễ dàng chỉ với 1 chạm.
 • Xác thực giao dịch an toàn bằng Soft OTP.
 • Miễn phí chuyển tiền, phí thường niên,… vô cùng ưu đãi.
 • Tra cứu Chi nhánh, Phòng Giao dịch, lãi suất, giá vàng, tỷ giá nhanh chóng, trực tiếp trên App.
3-loi-ich-khi-mo-tai-khoan-ngan-hang-Agribank-online
Tận hưởng nhiều ưu đãi

4. Điều kiện mở tài khoản ngân hàng Agribank online

Hiện tại chức năng mở tài khoản ngân hàng Agribank online bằng phương thức định danh điện tử áp dụng cho Khách hàng là người Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên, có giấy xác nhận nhân thân như: CMND/CCCD còn hiệu lực.

Chưa áp dụng với khách hàng là người nước ngoài, khách hàng dưới 18 tuổi.

5. Cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng Agribank online

 • Bước 1: Tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking về máy.
 • Bước 2: Mở ứng dụng sau đó “Mở tài khoản và đăng ký dịch vụ”, chọn “Đăng ký ngay”
 • Bước 3: Nhập số điện thoại và Xác nhận bằng mã OTP được gửi về.
 • Bước 4: Chọn loại giấy tờ xác thực, chụp ảnh CMND/CCCD và quét khuôn mặt để đăng ký.
 • Bước 5: Kiểm tra lại thông tin, sau đó hoàn thành.
 • Bước 6: Nhận thông báo đăng ký thành công, thông tin kích hoạt tài khoản sẽ được hệ qua SMS tới số điện thoại hoặc Email mà bạn đã đăng ký.

6. FAQ – Một số câu hỏi khi mở tài khoản ngân hàng Agribank online

# Đã có tài khoản thanh toán tại Agribank, có thể mở thêm tài khoản ngân hàng Agribank online không?

Hiện tại hệ thống Agribank chỉ hỗ trợ mở và đăng ký sử dụng ứng dụng Agribank E-Mobile Banking online đối với khách hàng mới chưa có tài khoản tại ngân hàng này.

Nếu bạn đã có tài khoản thanh toán tại Agribank nhưng chưa đăng ký sử dụng ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, thì hãy đến điểm giao dịch gần nhất để được hỗ trợ kích hoạt.

# Có thể chọn mở tài khoản ngân hàng Agribank online số đẹp không?

Agribank chưa hỗ trợ chức năng đăng ký tài khoản số đẹp bằng phương thức định danh điện tử trên Ứng dụng.

Số tài khoản được cấp là số ngẫu nhiên, quý khách có nhu cầu cần chọn số phong thủy, hợp mệnh,… vui lòng đến chi nhánh đã chọn khi mở tài khoản trực tuyến hỗ trợ mở số như ý.

# Mở tài khoản ngân hàng Agribank nhưng không sử dụng thì sao?

Trường hợp bạn mở tài khoản ngân hàng Agribank online nhưng không sử dụng quá lâu thì tài khoản có thể bị đóng băng, thông tin đăng nhập bị quá hạn không thể truy cập được, muốn mở lại cần liên hệ tới hotline hoặc đến điểm giao dịch gần nhất để được các bạn giao dịch viên hỗ trợ nhé.

Đối với dịch vụ thẻ, bạn có thể chủ động đăng ký phát hành thẻ ảo ngay trên ứng dụng để thực hiện các giao dịch online một cách an toàn gần như tuyệt đối, tự đặt hạn mức giao dịch và có thể khóa thẻ bất cứ khi nào mà bạn nghi ngờ bị lộ thông tin.

# 1 CMND đăng ký được mấy tài khoản ngân hàng Agribank?

Với ngân hàng Agribank thì với 1 CMND/ CCCD  bạn có thể mở được nhiều tài khoản. Trên mỗi tài khoản đó, bạn có thể đăng ký phát hành được 1 loại thẻ tương ứng.

Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng CMND để mở tài khoản tại nhiều ngân hàng khác nhau.

# Lộ số tài khoản ngân hàng Agribank có sao không?

Trên thực tế khi muộn nhận tiền chuyển khoản từ bạn bè, người thân,… chúng ta cũng cần cho biết số tài khoản. Chúng tôi có thể khẳng định rằng việc để người khác biết số tài khoản là hoàn toàn bình thường.

Nhưng vẫn phải cảnh giác với các đối tượng lừa đảo xin số tài khoản sau đó ghép ảnh làm giả giao dịch gây nhầm lẫn. Mẹo nhỏ là bạn có thể tạo mã QR để mọi người quét mã chuyển khoản và hãy xác nhận số dư sau mỗi giao dịch.

5-mot-so-cau-hoi-khi-mo-tai-khoan-ngan-hang-Agribank-online
Cùng giải đáp thắc mắc

7. DANH SÁCH NGÂN HÀNG HỖ TRỢ MỞ TÀI KHOẢN ONLINE QUA APP CÂP NHẬT MỚI NHẤT1 - 300 triệu
Kỳ hạn vay: 1-60 tháng
Lãi suất: Miễn lãi 45 ngày đầu
Gốc lãi trả góp hàng tháng
Không giới hạn độ tuổi
Duyệt tự động sau 10 phút
Mã giới thiệu HL123


Mở Thẻ Nhanh
Miễn mọi loại phí
Miễn phí Chuyển khoản
Ngân hàng thuần số
Quản lý chi tiêu


Cài APP Nhận Tiền

Bước 1: Đăng ký & Nhập Mã: AT
Bước 2: Link Bank (Chỉ Bank nội địa)
Bước 3: 01 giao dịch thanh toán

VPBank_vaytieudung_200_cotienroi

Mã Giới Thiệu: AT574232
Kỳ hạn vay: 12-60 tháng
Lãi suất vay: 15.99% đến 35%/năm
Độ tuổi: 22-60
Duyệt đơn tự động


Mở Thẻ Tín Dụng

MIỄN PHÍ CHUYỂN TIỀN
THANH TOÁN TIỆN LỢI
Duyệt tự động sau 10 phút
TÀI KHOẢN SỐ ĐẸP


1 - 500 triệu
Kỳ hạn vay:1-60 tháng
Miễn lãi 45 ngày
Phương thức trả nợ linh hoạt
Duyệt tự động sau 10 phút1 - 300 Triệu
Lãi suất: Miễn lãi 45 ngày
Thanh toán mọi nơi
Duyệt tự động sau 10 phútLỜI KẾT

Mong rằng chúng tôi đã giải đáp được hết thắc mắc và hỗ trợ được bạn tạo tài khoản ngân hàng Agribank online một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

1 tài khoản ngân hàng 2 người dùng có được không?, tài khoản ngân hàng tiếng anh là gì, cách thay đổi số điện thoại, tra cứu đầu số như thế nào, phải làm sao khi bị hack và vô vàn câu hỏi khác hãy cùng đón đọc qua những bài viết sau nhé.

XEM TOÀN BỘ APP VAY TIỀN TẠI ĐÂY

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *