1 triệu đồng là số tiền không lớn, tuy nhiên nếu bạn đang là sinh viên, lao động phổ thông, nhân viên văn phòng vào những dịp cuối tháng chưa có lương nhưng lại vướng đôi ba buổi tiệc thì chắc hẳn sẽ là số tiền có thể giúp bạn ngay lúc này.

Vậy câu hỏi đặt ra là bạn có thể mượn được số tiền này ở đâu một cách dễ dàng nhất, theo dõi bài viết và cân nhắc về gợi ý vay online 1 triệu có tiền ngay Blog Cotienroi khảo sát dưới đây nhé!

1. Vay Online 1 triệu có tiền ngay nghĩa là gì?

Là hình thức mượn tiền thông qua những ứng dụng cung cấp giải pháp tài chính theo kiểu tín chấp trực tuyến, khách hàng không cần phải có mặt tại các điểm giao dịch của bên cho vay.

Với thủ tục đơn giản, không rườm rà như các hình thức truyền thống như vay vốn ngân hàng, ở đây bạn chỉ cần CMND/ CCCD chính chủ là đã có thể vay.

Dựa vào những điều kiện, thông tin cung cấp các đơn vị sẽ đánh giá và xử lý trong hệ thống tiếp đó đưa ra đề xuất vay tiền phù hợp nhất đến với khách hàng ngay lập tức, đảm bảo cấp tốc, nhanh nhất trên mạng.

1-app-vay-online-1-trieu-co-tien-ngay-la-gi
Được giới trẻ tin dùng

2. Tại sao khách hàng lại có nhu cầu vay Online 1 triệu có tiền ngay

Cuộc sống ngày càng hiện đại, ngày càng phát triển hơn. Đi kèm với đó là những nhu cầu về học tập, vui chơi, giải trí của con người cũng ngày một nhiều hơn.

Sẽ không tránh khỏi có những thời điểm phát sinh những công việc, nhu cầu đột xuất ngắn hạn về tài chính nằm ngoài khả năng của bản thân.

Các app vay online 1 triệu có tiền ngay với ưu điểm nổi trội là tốc độ giải ngân khoản vay nóng, siêu tốc chỉ sau vài tiếng đồng hồ là tiền đã về tài khoản ngân hàng của khách.

Đáp ứng và giải quyết được kịp thời tính cấp bách của vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Chính vì lý do đó mà nếu việc vay bạn bè, người thân khiến bạn e ngại thì sử dụng dịch vụ mượn nợ tại các ứng dụng/website chính là giải pháp kết nối tài chính hữu hiệu nhất.

2-tai-sao-khach-hang-lai-co-nhu-cau-su-dung-app-vay-online-1-trieu-co-tien-ngay
Đáp ứng nhu cầu thực tế

3. Có nên vay Online 1 triệu có tiền ngay không?

# Ưu điểm khi vay online có tiền ngay

 • Vay nhanh, không cần tài sản đảm bảo mà dựa vào sự uy tín cá nhân, lịch sử CIC để đánh giá năng lực trả nợ của người vay. Duyệt vay tự động nếu hồ sơ đó đáp ứng được đủ các điều kiện.
 • Thời gian duyệt vay siêu tốc, online 24h/7, không cần tốn thời gian cho việc thẩm định tài sản thế chấp.
 • Khách hàng không cần mất công chờ đợi như các hình thức vay khác.
 • Chỉ cần CMND/CCCD  hoặc hộ chiếu là có thể hoàn tất hồ sơ xin mượn nợ.
 • Khách hàng có thể cung cấp thêm một số giấy tờ cần thiết khác nếu mong muốn khoản tiền mượn được lớn hơn (hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, sao kê lương, Cavet xe, iCloud, sim Viettel, hộ khẩu,…).
 • Sau khi hồ sơ được xử lý duyệt, các ứng dụng cam kết khách hàng có thể được nhận tiền ngay trong ngày để giải quyết khó khăn nhanh chóng.
 • Giáo viên, công nhân viên chức, người lao động,… trong độ tuổi phù hợp, ai cũng có thể sử dụng.
 • Dịch vụ vay Online 1 triệu có tiền ngay thực hiện 100% qua mạng, không cần gặp mặt, giảm thiểu chi phí, thời gian đi lại cho khách hàng,
 • Có nhiều lựa chọn về mức tiền cũng như kỳ hạn vay. Bạn cũng có thể đăng ký vay tại nhiều app khác nhau (có thể trả góp theo tháng, góp ngày tính lãi ngày).

# Nhược điểm

 • Nguy cơ sập bẫy các tổ chức tín dụng đen, nếu thiếu kiến thức lựa chọn nhầm ứng dụng thiếu uy tín.
 • Phải tự đánh giá được năng lực tài chính của bản thân để đưa ra quyết định vay phù hợp nhằm có kế hoạch trả nợ đúng hạn để không phải chịu các chi phí phát sinh như: Phí trả chậm hay phí chi cho các hoạt động thúc giục việc trả nợ.
3-co-nen-su-dung-app-vay-online-1-trieu-co-tien-ngay-khong
Ưu điểm và nhược điểm

4. 20+ APP VAY ONLINE 1 TRIỆU CÓ TIỀN NGAY UY TÍN CÓ TỈ LỆ DUYỆT ĐƠN CAO

TOP APP VAY TIỀN

UY TÍN NHẤT

Tỉ lệ duyệt đơn cao nhất - Hỗ trợ nợ xấu - Thời gian duyệt hồ sơ nhanh

5. Quy trình đăng ký vay Online 1 triệu có tiền ngay

Sự đa dạng trong việc tiếp cận đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ và yêu cầu về thủ tục vô cùng đơn giản tạo tiền đề để các đơn vị tài chính thiết lập nên những ứng dụng vô cùng thuận tiện, ai cũng có thể dễ dàng sử dụng được.

Bước 1: Tải app và đăng ký ứng dụng trên thiết bị di động hoặc truy cập trực tiếp vào website chính thức của đơn vị cho vay.

Bước 2: Lựa chọn vay online 1 triệu có tiền ngay và kỳ hạn mình muốn sau đó nhấn vào ‘’ĐĂNG KÝ’’.

Bước 3: Cung cấp các thông tin theo mẫu có sẵn theo yêu cầu. Thông thường bạn phải cung cấp những thông tin như: Họ tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, nơi ở, số điện thoại liên hệ, số tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân khi hồ sơ được duyệt.

Bước 4: Tải lên ảnh chụp 2 mặt CMND/ CCCD cùng ảnh chân dung của bản thân (cam kết không lộ thông tin và không thẩm định).

Bước 5: Sẽ có thông báo bằng tin nhắn SMS OTP hoặc cuộc gọi từ Tổng Đài của nhân viên đến bạn để xác nhận lại về khoản tiền mà bạn muốn mượn. Trường hợp hồ sơ của bạn đủ điều kiện thì tiền sẽ được chuyển tiền thẳng vào tài khoản mà bạn đã cung cấp trước đó.

Chúng tôi tin chắc rằng với khoản tiền 1 triệu đồng bạn sẽ dễ dàng được duyệt vay một cách nhanh chóng.

5-quy-trinh-dang-ky-su-dung-app-vay-online-1-trieu-co-tien-ngay
Quy trình tối giản

6. Cách thanh toán nợ khi vay Online 1 triệu có tiền ngay

Các đơn vị cho vay online 1 triệu có tiền ngay đứng sau là những ông lớn trong lĩnh vực tài chính như Shinhan, MB Bank, VP Bank, SHB,..

Sở hữu một nền tảng thanh toán vô cùng hiện đại và đa dạng với nhiều phương thức thanh toán khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn một hình thức phù hợp nhất.

# Thanh toán qua chuyển khoản, Internet Banking

Trên hợp đồng vay của khách hàng sẽ luôn có thông tin rõ ràng về tài khoản ngân hàng của đơn vị thụ hưởng để hoàn trả khoản mượn nợ.

Khách hàng chỉ cần sử dụng dịch vụ Internet Banking, ứng dụng ngân hàng số của bất kỳ ngân hàng nào như Agribank, Vietcombank, BIDV, Vietinbank…chuyển khoản để thanh toán khoản vay online 24/24.

Hoặc có thể lựa chọn chuyển khoản bằng cách đến trực tiếp tại phòng giao dịch của các ngân hàng.

# Thanh toán qua ví điện tử

Khách hàng sử dụng ví điện tử như momo, zalo pay,… thì việc thanh toán khoản vay tiền online chuyển khoản cũng có thể được thực hiện thông qua phương tiện này

Quý khách chỉ cần truy cập vào ứng dụng của mình sau đó vào mục “thanh toán khoản vay”, chọn vào đơn vị mình đã mượn nợ, sau đó tiến hành thanh toán là xong.


vidientu vnpay 200 cotienroi


TẶNG 1.000.000 VNĐ NGƯỜI DÙNG MỚI


NHẬP MÃ GIỚI THIỆU: AT


Bước 1: Đăng ký & Nhập Mã giới thiệu


Bước 2: Link Bank (Chỉ Bank nội địa)


Bước 3: 01 giao dịch thanh toán
# Thanh toán tại các điểm thu hộ

Một phương thức khác có thể là lựa chọn tốt cho khách hàng đang có sẵn tiền mặt đó là đến trực tiếp tại các điểm thu hộ của Viettel, thế giới di động, vinmart,.. để thanh toán và sẽ được nhân viên ở đó hướng dẫn thực hiện một cách cụ thể.

6-cach-thanh-toan-tai-cac-app-vay-online-1-trieu-co-tien-ngay
Trả nợ cũng vô cùng thuận tiện

7. Một số câu hỏi thường gặp khi vay Online 1 triệu có tiền ngay (FAQ)

# Vay Online 1 triệu có tiền ngay an toàn không?

Hiện nay có rất nhiều trang web, ứng dụng cho vay tiền cấp tốc online 42/24 hoạt động một cách hợp pháp trên thị trường Việt Nam như Avay.vn, Vns 365, H5, Easy Credit, Finizi, Fastdong,…

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn có nhiều tổ chức tín dụng đen núp bóng lừa đảo, có những hành vi không trung thực xâm phạm đến lợi ích của người tiêu dùng. Bằng những chiêu trò về lãi suất, các loại phí vô lý, khiến nhiều khách hàng sập bẫy.

Vậy nên khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ từ đó quyết định sử dụng những đơn vị uy tín, minh bạch nhằm có thể bảo đảm được an toàn và lợi ích của bản thân.

# Vay Online 1 triệu có tiền ngay bị mất phí không?

Việc vay tiền qua các ứng dụng vay tiền có thể phát sinh một số loại phí như phí tư vấn, phí phạt thanh toán chậm, phí duy trì dịch vụ, phần mềm,…

Với một đơn vị tài chính uy tín thì thông tin về lãi suất khoản vay và tất cả mọi loại phí đều được thông báo đến khách hàng một cách rõ ràng, đồng thời cũng được thể hiện một cách đầy đủ trên hợp đồng.

Hiện có khá nhiều app vay online 1 triệu có tiền ngay đang chạy các chương trình ưu đãi về lãi và phí cho khách hàng mới với không lãi suất cho khách hàng mới hay miễn phí toàn bộ các khoản phí liên quan với khoản vay đầu.

# Vay Online 1 triệu có tiền ngay hỗ trợ nợ xấu không?

Nếu bạn từng có nợ xấu tại các tổ chức tài chính hay các các ngân hàng, lo sợ không thể mượn tiền thì cũng đừng vội quá lo lắng.

Hãy yên tâm, hiện các ứng dụng cho vay đang đánh giá xử lý và xét duyệt hồ sơ dựa trên khả năng thanh toán ở thời điểm hiện tại của khách hàng.

Hỗ trợ những khách hàng có nợ xấu vẫn vay được.

Nếu lịch sử tín dụng của bạn không quá tồi tệ thì 1 triệu đồng là số tiền khá nhỏ sẽ dễ dàng được duyệt.

# Vay Online 1 triệu có tiền ngay qua app không trả thì sao?

Sử dụng app vay online 1 triệu có tiền ngay nếu trả chậm thì bạn sẽ phải chịu thêm một số loại phí phát sinh do trả chậm, như phí nhắc nhở thanh toán hay thậm chí các chi phí phát sinh do việc chi cho những hoạt động thúc giục trả nợ.

Tuy thủ tục vay tại các app 100% trực tuyến nhưng họ đều là những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính.

Có đội ngũ pháp lý và đội ngũ thu hồi nợ chuyên nghiệp, nhằm hạn chế tổn thất cho đơn vị vậy nên việc bạn cố tình không trả hoàn toàn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề nan giải khác.

Mặt khác, nếu bạn thắc mắc là nếu cố tình trốn nợ có bị kiện không? thì câu trả lời là có. Bạn có thể bị phạt hành chính hay thậm chí bị giam giữ vì vi phạm tội lạm dụng tín nhiệm để chiếm đoạt tài sản.

Một hậu quả rất lớn và ảnh hưởng đến bạn mãi về sau đó là điểm tín dụng của bạn trên hệ thống CIC sẽ bị giảm trong trường hợp bạn có tình trốn nợ.

Điều này sẽ hạn chế khả năng tiếp cận vốn sau này của bản thân. Nhất là đối với hệ thống ngân hàng.

7-mot-so-cau-hoi-thuong-gap-ve-app-vay-online-1-trieu-co-tien-ngay
Giải đáp thắc mắc

LỜI KẾT

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi tới đây, hy vọng rằng bài viết đã có thể giải đáp được một phần thắc mắc của bạn về các app vay online 1 triệu có tiền ngay.

Cotienroi Blog hỗ trợ bạn có cái nhìn tổng quan và khách quan hơn về dịch vụ cho vay trực tuyến hiện nay. Nếu tìm hiểu kỹ, tận dụng được tối đa lợi ích mà dịch vụ này mang lại, thì nó sẽ là một phương án tốt để giải quyết cho khó khăn của bạn và ngược lại.

Xin chào và hẹn gặp lại ở các bài viết sau nhé.

10+ App vay Online có tiền ngay lãi suất cạnh tranh không lãi kép
Vay Online 1 triệu có tiền ngay
Vay Online 2 triệu có tiền ngay
Vay Online 3 triệu có tiền ngay
Vay Online 5 triệu có tiền ngay
Vay Online 10 triệu có tiền ngay
Vay Online có tiền ngay tại TPHCM
Vay Online có tiền ngay tại Hà Nội
Vay Online có tiền ngay tại Đồng Nai
Vay Online có tiền ngay tại Bình Dương
Rate this post
Spread the love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *