Vay online 2 triệu không thẩm định 24/24 là sự lựa chọn hợp lý khi bạn đang cần gấp một số tiền mà không muốn làm phiền bạn bè, người thân.

Đây là hình thức vay tiền online nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng vì sự nhanh chóng, tiện lợi của nó.

Cùng Cotienroi Blog tham khảo top 10+ app vay tiền online minh bạch có lãi suất hấp dẫn và giải ngân nhanh chóng trong bài viết sau!

TOP APP VAY TIỀN

UY TÍN NHẤT

Tỉ lệ duyệt đơn cao nhất - Hỗ trợ nợ xấu - Thời gian duyệt hồ sơ nhanh

📰 Nội dung bài viết:

1. Vay online 2 triệu không thẩm định 24/24 là gì?

App vay tiền online 2 triệu không thẩm định là hình thức mượn tiền trực tuyến nhanh qua app hoặc trên các trang web tài chính.

Bạn chỉ cần tải ứng dụng, thao tác vài bước đơn giản là có thể gửi hồ sơ mà không cần thẩm định người thân, bạn bè hay công việc.

Tại đây, bạn sẽ được lựa chọn nhiều hình thức khác nhau như: ngắn hạn, vay qua sim, góp ngày tính lãi ngày,…

1. vay-tien-online-khong-tham-dinh
Giúp bạn thực hiện các mục tiêu nhanh chóng

2. Tại sao khách hàng lại có nhu cầu vay online 2 triệu không thẩm định 24/24?

Vì đây là hình thức tín chấp và có tiền ngay mà khách hàng không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập như cấp vốn ngân hàng.

Chỉ với một số giấy tờ đơn giản, bạn đã có thể cấp tốc vay 500k, 1 tr, 10 tr, 20tr, 30tr, 50tr vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

3. Có nên vay online 2 triệu không thẩm định 24/24 không?

Khi vay tiền cấp tốc online 24/24, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực, song song đó vẫn còn một số hạn chế nhất định mà bạn cần lưu ý. Cụ thể:

# Ưu điểm khi vay tiền online không thẩm định

 • Mọi thủ tục đều được thực hiện online 247 nhanh chóng, đơn giản.
 • Khoản tiền được giải nhân ngày trong ngày, giúp bạn giải quyết các vấn đề cá nhân một cách thuận lợi.
 • Dù bạn có tồn tại nợ xấu vẫn có thể được duyệt đơn.
 • Hỗ trợ trả góp theo tháng và không cần thế chấp tài sản.
 • Hồ sơ yêu cầu đơn giản.
 • Nhiều ứng dụng, website hỗ trợ không lãi suất.
 • Thanh toán khoản tiền nợ đa dạng nhiều hình thức từ ngân hàng như Vietcombank, MB Bank, VP Bank, SHB, Shinhan,… hoặc các điểm thu hộ, ví điện tử,…

# Nhược điểm khi vay tiền online

 • Lãi suất thường cao hơn so với hình thức vay thế chấp.
 • Thời gian và hạn mức có sự giới hạn.
 • Dễ bị sập bẫy lừa đảo, tín dụng đen nếu bạn vay tại các tổ chức không uy tín, minh bạch.
 • Còn ít app, website hỗ trợ vay bằng Cavet xe, iCloud

4. 10+ ĐƠN VỊ TÀI CHÍNH HỖ TRỢ CHO VAY ONLINE 2 TRIỆU KHÔNG THẨM ĐỊNH 24/24 LÃI SUẤT ƯU ĐÃI

#1. Vay online 2 triệu không thẩm định tại AVAY

Dù bạn đang cần tiền để phục vụ cho mục đích cá nhân như mua điện thoại, kinh doanh hay đi du lịch,… thì Avay.VN là một sự lựa chọn hàng đầu mang đến cho bạn các khoản tiền hấp dẫn và nhanh chóng nhất.

Hiện nay, đây là ứng dụng hỗ trợ cho vay bằng hộ khẩu, đang liên kết với tổ chức tài chính và ngân hàng bao gồm: Fe Credit, Easy Credit, HDSaison, Home Credit,… Vì vậy, bạn có thể yên tâm khoản tiền của mình sẽ có cơ hội được giải ngân cao, minh bạch.


#2. Vay online 2 triệu không thẩm định tại ONCREDIT

OnCredit là một trong những tổ chức tài chính sử dụng nền tảng công nghệ cung cấp dịch vụ tài chính không thẩm định người thân.

Tại đây, bạn sẽ được lựa chọn nhiều gói đa dạng từ vài trăm lên đến hàng chục triệu đồng.

Hồ sơ tại OnCredit cũng vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần giấy tờ cá nhân và một số thông tin cơ bản là đủ.
#3. Vay online 2 triệu không thẩm định tại TIMA

Tima là công ty kết nối tài chính lớn nhất, giúp gắn kết những người có nhu cầu vay đến các ngân hàng, công ty uy tín.

Với yêu cầu đơn giản, thao tác nhanh gọn, duyệt hồ sơ tự động 24/7 và giải ngân dễ dàng, bạn có thể hoàn thành được các mục đích của mình như mua nhà, kinh doanh, mua xe,… trong thời gian ngắn.
#4. Vay online 2 triệu không thẩm định tại CASH24

Cash24 là ứng dụng hữu ích nếu bạn muốn vay số tiền lớn bằng CMND.

Khách hàng mới có hạn mức là 5.000.000 đồng, nếu giao dịch lần đầu suôn sẻ thì lần thứ 2 bạn sẽ được nâng hạn mức lên đến 15.000.000 đồng.

Để hoàn tất hồ sơ, bạn chỉ cần chuẩn bị CMND/ CCCD, ảnh chụp chân dung và một số thông tin về nghề nghiệp, tài khoản ngân hàng, số điện thoại,… là đã được tiến hành duyệt, giải ngân.
#5. Vay online 2 triệu không thẩm định tại TIỀN ƠI

Tiền Ơi thuộc top 1 các web cho vay nóng, siêu tốc 24h/7 nhanh nhất với những ưu điểm nổi bật như:

 • Áp dụng lãi suất 0.01% cho khoản vay đầu tiên.
 • Hạn mức lên đến 10.000.000 đồng.
 • Chỉ cần CMND là có thể đăng ký hồ sơ.
 • Cho phép xét duyệt nhanh chóng đối với mọi khách hàng, kể cả khi có điểm tín dụng thấp.
 • Chỉ với CMND, bạn đã có thể được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng trong 15 phút.


#6. Vay online 2 triệu không thẩm định tại ROBOCASH

Khi đăng ký tại Robocash, mọi dịch vụ hoàn toàn tự động, luôn cung cấp các giải pháp tài chính cấp tốc, nhanh nhất trên mạng. Chỉ với 10 phút, bạn đã có thể nhận được số tiền lên đến 10.000.000 đồng.

Các thủ tục đều được thực hiện online, không cần chứng từ, người bảo lãnh và tài sản thế chấp, giúp bạn thực hiện các mục tiêu nhanh chóng, thuận tiện.

#7. Vay online 2 triệu không thẩm định tại F88

F88 là công ty tài chính cung cấp rất nhiều sản phẩm như cầm đồ online, cho vay nhanh tiền mặt, đa dạng bảo hiểm như: bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm cứu hộ xe máy, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm thân vỏ xe,…

Bên cạnh đó, F88 còn hỗ trợ các đơn vị trung gian thanh toán để khách hàng thuận tiện sử dụng các dịch vụ như: thanh toán tiền điện/nước và thanh toán Payoo, thanh toán momo, nhận hàng Lazada,…#8. App Vay online 2 triệu không thẩm định VAMO

Vamo là một app vay tiền bằng hộ chiếu, có dịch vụ kết nối tài chính online uy tín, minh bạch, giúp khách hàng thực hiện nhanh chóng và đơn các mục tiêu như kinh doanh cá nhân, mua nhà, trả nợ,…

Với thủ tục hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu, lãi suất thấp, tỷ lệ duyệt lên đến 95% giúp bạn có được số tiền hợp lý một cách siêu tốc.
#9. Vay online 2 triệu không thẩm định tại SENMO

Nếu bạn muốn vay không thẩm định thì không thể bỏ qua nền tảng Senmo. Đây là một đơn vị hỗ trợ tiền nhanh trong ngày, giúp bạn dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn mà thủ tục đơn giản.

Senmo có hỗ trợ khoản tiền đầu tiên cho khách hàng mới 0% lãi suất, giúp bạn có nhiều ưu đãi và lợi ích hơn.


#10. Vay online 2 triệu không thẩm định tại FINDO

Findo là nền tảng tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính online nhanh chóng, uy tín cao, giúp hỗ trợ cho các nhu cầu đột xuất của bạn.

Tại đây, hồ sơ vô cùng đơn giản và được xét duyệt chỉ trong 3 phút, Findo có nhiều ưu đãi khi vay cho khách hàng. Chỉ cần CMND hoặc CCCD và ảnh chụp chân dung, bạn đã có trong tay số tiền mong muốn nhanh chóng, thuận tiện.5. Quy trình đăng ký vay online 2 triệu không thẩm định 24/24

Chỉ với 5 bước cơ bản như sau, bạn đã có thể dễ dàng đăng ký hồ sơ tại bất kỳ ứng dụng, website nào:

 • Bước 1: Truy cập vào các ứng dụng, website vay tiền online và chọn “Đăng ký vay”.
 • Bước 2: Lựa chọn khoản tiền mong muốn và thời hạn. Sau đó điền đầy đủ hồ sơ gồm các thông tin như tên, ngày sinh, công việc, CMND/ CCCD, hộ chiếu, tài khoản ngân hàng,….
 • Bước 3: Các đơn vị sau khi nhận được hồ sơ của bạn sẽ thẩm định và xét duyệt một các nhanh chóng. Kết quả sẽ được thông báo đến bạn thông qua gọi điện, email, tin nhắn SMS.
 • Bước 4: Sau khi hồ sơ được duyệt, tiền sẽ được chuyển thông qua tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Bước 5: Khách hàng sẽ thanh toán số tiền nợ bằng các hình thức được đơn vị cung cấp. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký lại nếu có nhu cầu.
5-quy-trinh-dang-ky-vay-1-trieu-tra-gop-theo-thang-tai-cac-ung-dung-online
Vài bước đơn giản

6. Cách thanh toán khoản vay online 2 triệu không thẩm định 24/24

Các đơn vị uy tín sẽ giúp việc vay tiền của bạn được minh bạch và rõ ràng hơn. Ngoài ra, bạn có thể thanh toán nhanh chóng số nợ của mình thông qua các cách sau:

# Thanh toán qua chuyển khoản, Internet Banking

Đây là hình thức thanh toán an toàn, giao dịch nhanh chóng nên được khá nhiều người sử dụng. Bạn có thể chuyển khoản tại các chi nhánh ngân hàng của mình hoặc thông qua Internet Banking, ứng dụng ngân hàng số.

# Thanh toán qua ví điện tử

Hiện nay, hầu hết các app, website vay tiền online hợp pháp đều liên kết với ví điện tử khách hàng dễ dàng thanh toán khoản nợ của mình hơn.

Một số ví điện tử được liên kết nhiều nhất như Momo, Viettel Pay, Zalo Pay, VnPay


vidientu vnpay 200 cotienroi


TẶNG 1.000.000 VNĐ NGƯỜI DÙNG MỚI


NHẬP MÃ GIỚI THIỆU: AT


Bước 1: Đăng ký & Nhập Mã giới thiệu


Bước 2: Link Bank (Chỉ Bank nội địa)


Bước 3: 01 giao dịch thanh toán
# Thanh toán tại các điểm thu hộ

Bên cạnh đó, khách hàng có thể thanh toán qua các cửa hàng thu hộ như Thế giới di động,  FPT Shop, Viettel Post, Vinmart,…

Bạn chỉ cần đến cửa hàng gần nhất báo đóng tiền trả góp và cung cấp thông tin cá nhân hoặc số hợp đồng để nhân viên kiểm tra nhanh chóng.

7. Một số câu hỏi thường gặp về vay online 2 triệu không thẩm định 24/24 (FAQ)

# Vay online 2 triệu không thẩm định 24/24 có an toàn không?

Bên cạnh những app, trang web có thông tin rõ ràng, uy tín về lợi ích cũng như các chính sách xã hội của khách hàng như Doctor Đồng, Cash24, MoneyCat, Senmo, Tamo,….  thì vẫn còn tồn tại nhiều tổ chức lừa đảo, khiến bạn dễ bị lừa hoặc lộ thông tin.

Vậy nên khách hàng, đặc biệt là học sinh sinh viên cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ trước khi tiến hành đăng ký hồ sơ qua các app để đảm bảo lợi ích và an toàn cho bản thân.

# Vay online 2 triệu không thẩm định 24/24 có mất phí không?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị miễn phí dịch vụ hoặc lãi suất cho khách hàng khi vay lần đầu.

Tuy nhiên, vẫn có một số phí như phí tư vấn, phí phần mềm, phí duy trì dịch vụ,… nhưng thường số tiền rất nhỏ. Tất cả thông tin thường sẽ được cập nhập đầy đủ trong hợp đồng của bạn.

# Vay online 2 triệu không thẩm định 24/24 có hỗ trợ nợ xấu không?

Các ứng dụng hiện nay đa số có hỗ trợ vay online 2 triệu không thẩm định cho khách hàng cho nợ xấu. Các đơn vị thường sẽ dễ dàng duyệt tự động nếu khách hàng vay số tiền nhỏ, có đầy đủ thông tin cần thiết.

# Vay online 2 triệu không thẩm định 24/24 không trả thì sao?

Khách hàng thường hay thắc mắc không trả có sao không? Có bị kiện không?

Với câu hỏi trên, nếu bạn không đóng tiền đúng hạn sẽ bị đơn vị tài chính gọi điện nhắc nợ, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân. Ngoài ra, bạn sẽ không thể được vay tại khác ứng dụng hay website khác, vì vậy, bạn hãy thanh toán trả nợ đúng hạn.

LỜI KẾT

Vay online 2 triệu không thẩm định sẽ giúp khách hàng có một số tiền nhanh chóng để hoàn thành các mục tiêu ngắn hạn của mình. Tuy vậy, bạn cần lưu ý lựa chọn nơi uy tín, rõ ràng để tránh bị lừa đảo hoặc lộ thông tin.

Nếu bạn đang tìm các ứng dụng cho vay minh bạch, top 10+ app được Cotienroi Blog giới thiệu ở bài viết trên vô cùng thích hợp. Chúc các bạn thực hiện thành công!

10+ Vay Online không thẩm định người thân uy tín thủ tục đơn giản
Vay Online 1 triệu không thẩm định
Vay Online 2 triệu không thẩm định
Vay Online 3 triệu không thẩm định
Vay Online 5 triệu không thẩm định
Vay Online 10 triệu không thẩm định
Vay Online không thẩm định tại TPHCM
Vay Online không thẩm định tại Hà Nội
Vay Online không thẩm định tại Đồng Nai
Vay Online không thẩm định tại Bình Dương
Vay Online không thẩm định tại Bình Phước
Rate this post
Spread the love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *