Tín dụng đen, lừa đảo, cho vay với lãi suất trên trời, khách hàng trả nợ mãi không hết. Đã có rất nhiều bài báo, bản tin, phóng sự đề cập đến vấn đề này. 

Có hay không sự hoạt động hợp pháp của mô hình dịch vụ này? Câu trả lời là có.

Rất nhiều trang web, ứng dụng cho vay online hoạt động hợp pháp tại thị trường Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong việc mang đến những sản phẩm tài chính hữu dụng cho khách hàng.

Những vấn đề như sập bẫy hay bị lừa phải chăng do lựa chọn các đơn vị thiếu uy tín?

Vậy ngay sau đây hãy theo dõi chúng tôi để có lựa chọn cho mình một đơn vị cho vay online lãi suất thấp, uy tín trên thị trường.

1. Vay online lãi suất thấp là gì?

Các hình thức vay nợ truyền thống mà chúng ta vẫn thường nghĩ tới như là vay ngân hàng, cầm đồ, đây là những hình thức vay thế chấp.

Người mượn nợ cần có tài sản đảm bảo mới có thể mượn được tiền, ưu điểm của hình thức này là lãi suất khá thấp.Tuy vậy hồ sơ, điều kiện để sử dụng dịch vụ quá lằng nhằng.

Hình thức cho vay online cho mượn tiền không cần tài sản đảm bảo, không cần gặp mặt, thủ tục đơn giản, chỉ cần tải app và đăng ký ứng dụng, cam kết tiền về tài khoản ngay trong ngày.

Từ việc cạnh tranh nhau và liên tục đưa ra những mức lãi suất hấp dẫn hình thành nên các ứng dụng vay online lãi suất thấp phục vụ kịp thời nhu cầu sử dụng tài chính của khách hàng.

1-app-vay-online-lai-suat-thap-la-gi
Giải pháp tài chính trực tuyến

2. Tại sao khách hàng lại có nhu cầu vay online lãi suất thấp?

Những hình thức cho vay truyền thống ít nhiều còn tồn tại các trở ngại, hạn chế mà người có nhu cầu về vốn đôi khi không thực sự muốn lựa chọn.

Vay vốn ngân hàng cần có giấy tờ, hồ sơ đầy đủ. Phù hợp để lựa chọn khi cần mượn số tiền lớn dùng cho việc mua nhà, kinh doanh cá nhân. Cần có tài sản để thế chấp trong trường hợp không có khả năng thanh toán nợ.

Cầm cố tài sản đương nhiên là khách hàng muốn sử dụng hình thức mượn nợ này cần phải đứng tên tài sản mà bản thân mang đi thế chấp. Số tiền mượn được sẽ căn cứ vào giá trị của tài sản được ngân hàng định giá.

Mượn tạm người thân, bạn bè đôi khi chính là một thách thức đối với nhiều người. Quá ngại ngùng trong việc đối thoại trực tiếp để mượn nợ từ người thân, bạn bè, hay việc không muốn họ lo lắng về khó khăn mà bản thân gặp phải.

Lựa chọn sử dụng vay online lãi suất thấp hoàn toàn có thể giúp khách hàng giải quyết hết những hạn chế nêu trên.

Với tiêu chí 4 không: Không thẩm định, không gặp mặt, không tài sản thế chấp và không cần chứng minh thu nhập. Vay online lãi suất thấp 24h/7 thực sự đã mang đến sự tiện lợi cực kỳ lớn cho khách hàng.

Và đó cũng chính là những lý do khiến dịch vụ này ngày càng phát triển lớn mạnh và trở nên phổ biến hơn.

2-tai-sao-khach-hang-lai-co-nh-cau-su-dung-app-vay-online-lai-suat-thap
Đáp ứng nhu cầu thực tế

3. Có nên vay online lãi suất thấp qua các ứng dụng không?

# Ưu điểm khi vay online lãi suất thấp

Ưu điểm vượt trội đầu tiên khi nhắc đến dịch vụ vay nhanh qua app đó chính là sự nóng, nhanh nhất trên mạng.

 • Chỉ với 5 phút hoặc tối đa 24 giờ/ngày là khách hàng sẽ nhận được khoản vay về tay.
 • Đối với những khách hàng cần tiền nóng, siêu tốc thì việc nhận được tiền trong thời gian ngắn là điểm quan trọng hàng đầu mang tính chất quyết định khi vay.

Ở mỗi app khác nhau sẽ có những yêu cầu về thủ tục khác nhau, nhưng hầu như chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp hình ảnh CMND/CCCD/hộ chiếu, số điện thoại cùng tài khoản ngân hàng là có thể gửi yêu cầu xin mượn nợ.

Theo như báo cáo nghiên cứu thị trường tài chính của các chuyên gia, có đến gần 97% công dân đủ điều kiện để thực hiện hoàn tất hồ sơ vay theo hình thức này.

Một điểm mạnh vô cùng lớn khác của mô hình này đó là không cần gặp mặt, mọi thủ tục đều hoàn thành online 247, không cần tài sản đảm bảo.

Không có quá nhiều sự ràng buộc giữa bên cấp vốn và người đi mượn. Đảm bảo khoản mượn nợ được bảo mật, không lộ, người thân, bạn bè không biết đến.

 • Ngoài ra thì khoản nợ ngắn hạn với hạn mức linh hoạt với 250k, 500k, 1 tr, 10 tr, 20tr,… đi kèm thời gian trả nợ từ 15 ngày, 30 ngày, 60 ngày,…
 • Khách hàng có thể đăng ký vay có tiền ngay cùng lúc tại nhiều ứng dụng khác nhau miễn là đảm bảo khả năng thanh toán.
 • Thủ tục tất toán khoản mượn nợ thuận tiện bằng nhiều cách thức khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
 • Dịch vụ hoạt động mọi lúc bất kể là ngày nghỉ hay lễ tết, hoạt động mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nam miễn là bạn có kết nối mạng.

# Nhược điểm dịch vụ vay online

 • Khoản vay không quá lớn nó phù hợp với mục đích tiêu dùng cá nhân trong thời gian ngắn. Vì đối tượng khách hàng tiềm năng mà dịch vụ này hướng đến thường là người lao động có thu nhập thấp muốn mượn số tiền tương đối ít để giải quyết việc gấp hay là các bạn sinh viên chờ tiền sinh hoạt phí của gia đình gửi,…
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng và không yêu cầu phải có tài sản thế chấp để đảm bảo nên mức lãi suất của hình thức vay tiền online chuyển khoản sẽ nhỉnh hơn nếu so với lãi suất ngân hàng.
 • Một điểm lưu ý nữa là về thời gian tối đa thông thường vay tại các app là khoảng 90 ngày.

Tuy nhiên với các đơn vị cho vay online lãi suất thấp mà chúng tôi đề xuất sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được các đơn vị có mức lãi suất hợp lý nhất.

Đây là lý do mà hình thức này được cho là chỉ giải quyết được vấn đề cấp bách về tài chính trong ngắn hạn.

3-co-nen-su-dung-app-vay-online-lai-suat-thap
Được và mất khi đăng ký dịch vụ

4. TOP 20+ ỨNG DỤNG VAY ONLINE LÃI SUẤT THẤP GIẢI NGÂN TRONG NGÀY

TOP APP VAY TIỀN

UY TÍN NHẤT

Tỉ lệ duyệt đơn cao nhất - Hỗ trợ nợ xấu - Thời gian duyệt hồ sơ nhanh

5. Quy trình đăng ký vay tiền tại vay online lãi suất thấp

Bước 1: Lựa chọn App/ Website vay tiền online phù hợp.

Tham khảo và so sánh những tiêu chí như hạn mức, kỳ hạn, lãi suất. Từ đó, tiến hành lựa chọn quyết định sử dụng dịch vụ phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân.

Bước 2: Tải và cài đặt app về thiết bị di động của mình. (nếu có)

Sau khi đã lựa chọn được vay online lãi suất thấp uy tín, khách hàng tiến hành tải và cài đặt ứng dụng trên CH Play (nếu dùng hệ điều hành Android) hoặc trên App Store ( nếu dùng hệ điều hành IOS).

Ngoài ra, một số đơn vị cũng có những trang chính thức hỗ trợ vay cấp tốc, nhanh nhất trên mạng trực tiếp tại website (khách hàng có thể chọn đăng ký qua website)

Bước 3: Cung cấp các thông tin cần thiết.

Đây chính là phần hoàn thiện thủ tục vay, thông thường các thông tin này sẽ gồm:

 • Thông tin cá nhân như trên chứng minh nhân dân (họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú,..).
 • Công việc và thu nhập hiện tại.
 • Số điện thoại và số tài khoản ngân hàng chính chủ.
 • Tải lên hình chụp CMND/CCCD 2 mặt.

Bước 4: Nhận thông báo về kết quả xét duyệt.

Sau hoàn tất việc điền thông tin, khách hàng sẽ nhận được thông báo về tình trạng khoản vay tiền cấp tốc online 24/24.

Tùy thuộc vào hệ thống xét duyệt tự động qua tin nhắn OTP hoặc có cuộc gọi của Tổng Đài xác nhận lại đăng ký mượn tiền của khách hàng, qua đây cũng được thông báo duyệt vay hoặc từ chối tại vay online lãi suất thấp.

Nếu như khách hàng được duyệt, số tiền đã đăng ký sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng ngay sau đó.

5-quy-trinh-vay-tai-cac-app-vau-online-lai-suat-thap
Các bước đơn giản

6. Các cách thanh toán khoản vay online lãi suất thấp

# Thanh toán qua chuyển khoản, Internet Banking

Đăng nhập vào ứng dụng Internet Banking mà khách hàng đang sử dụng của bất kỳ ngân hàng số nào như Vietcombank, MB Bank, VP Bank, SHB, Shinhan,… Chọn chuyển khoản, sau đó điền đầy đủ thông tin theo quy định tại hợp đồng.

Nhập số tiền sau đó xác nhận giao dịch để hoàn thành việc thanh toán khoản vay ngắn hạn của bản thân.

# Thanh toán qua ví điện tử

Hầu hết các ứng dụng cho vay online lãi suất thấp hiện tại đều có liên kết sử dụng hình thức thanh toán qua các loại ví điện tử.

Khách hàng đăng nhập vào ví điện tử của mình, sau đó lựa chọn thanh toán khoản vay, rồi chọn vào đơn vị bạn thụ hưởng, tiến hành thanh toán là xong.


vidientu vnpay 200 cotienroi


TẶNG 1.000.000 VNĐ NGƯỜI DÙNG MỚI


NHẬP MÃ GIỚI THIỆU: AT


Bước 1: Đăng ký & Nhập Mã giới thiệu


Bước 2: Link Bank (Chỉ Bank nội địa)


Bước 3: 01 giao dịch thanh toán
# Thanh toán khoản vay online lãi suất thấp tại các điểm thu hộ

Tại các điểm thu hộ sẽ có các bạn nhân viên hỗ trợ bạn thanh toán khoản nợ một cách nhanh chóng.

7. Một số câu hỏi thường gặp về vay online lãi suất thấp (FAQ)

# Vay online lãi suất thấp có an toàn không?

Lo sợ bị lừa bởi các tổ chức tín dụng đen, điều này là hoàn toàn hợp lý.

Vậy nên hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin về ứng dụng trước khi sử dụng như công ty, mã số doanh nghiệp, địa chỉ, điện thoại, website hoặc ứng dụng có thể hiện rõ các thông tin, tài liệu liên quan đến giao dịch hay không.

Và yên tâm rằng những ứng dụng vay online lãi suất thấp đề xuất trên hoàn toàn uy tín, hoạt động một cách hợp pháp tại Việt Nam (ví dụ: Doctor Đồng, Cash24, MoneyCat, Senmo, Tamo, Evay, H5, Vns365, Easy Credit, Finizi, Fastdong,.. ).

# Vay online lãi suất thấp có mất phí không?

Một số loại phí có thể phát sinh như là phí tư vấn, phí phần mềm, phí nhắc nhở thanh toán,..

Khi sử dụng một app uy tín các loại phí này sẽ luôn được minh bạch, nêu rõ trong các điều khoản.

# Vay online lãi suất thấp có hỗ trợ nợ xấu không?

Nếu khách hàng từng có nợ xấu tại các tổ chức tài chính hay các các ngân hàng, vẫn có thể đăng ký vay tiền online lãi suất thấp.

Vì hồ sơ được xử lý và xét duyệt dựa trên khả năng thanh toán ở thời điểm hiện tại của Khách hàng. Vài đơn vị vẫn hỗ trợ nợ xấu vẫn vay được.

# Vay online lãi suất thấp qua app không trả thì sao?

Không trả có sao không? Bạn sẽ bị rơi vào tình trạng nợ xấu, điểm tín dụng của bạn trên hệ thống CIC bị thấp đi và khiến bạn bị hạn chế hoặc mất đi những cơ hội tiếp cận vốn sau này.

Trường hợp cố tình trốn nợ, sẽ có nguy cơ bị làm phiền vì các app cho vay thông thường đều có bộ phận thu hồi nợ chuyên nghiệp.

7-mot-so-cau-hoi-thuong-gap-ve-vay-online-lai-suat-thap
Giải đáp thắc mắc cho bạn

LỜI KẾT

Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết trên của Cotienroi Blog đã cung cấp và giải đáp được những thắc mắc về dịch vụ tại các vay online lãi suất thấp, giúp bạn lựa chọn được ứng dụng phù hợp.

Nên ưu tiên lựa chọn các app đang có chính sách ưu đãi không lãi suất cho khách hàng sử dụng lần đầu để tối đa hóa lợi ích.

20+ Vay Online lãi suất thấp nhất thị trường
Vay Online 1 triệu lãi suất thấp
Vay Online 2 triệu lãi suất thấp
Vay Online 3 triệu lãi suất thấp
Vay Online 5 triệu lãi suất thấp
Vay Online 10 triệu lãi suất thấp
Vay Online lãi suất thấp tại TPHCM
Vay Online lãi suất thấp tại Hà Nội
Vay Online lãi suất thấp tại Đồng Nai
Vay Online lãi suất thấp tại Bình Dương
Vay Online lãi suất thấp tại Bình Phước
Rate this post
Spread the love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *