Ngày nay, có rất nhiều hình thức vay tiền khác nhau đáp ứng nhu cầu vay vốn đầu tư hay cứu cánh cho những khó khăn về mặt tài chính của khách hàng.

Trước đây khi muốn vay tiền, chúng ta phải thực hiện rất nhiều bước trung gian phức tạp. Tuy nhiên, bây giờ chỉ cần có CMND và một số giấy tờ liên quan là bạn đã có thể vay tiền dễ dàng.

Cùng Cotienroi Blog tìm hiểu rõ về hình thức vay này để có thể trải nghiệm dịch vụ vay tiền mặt bằng CMND một cách an toàn nhất nhé.

0% LÃI SUẤT
KHOẢN VAY ĐẦU

XEM TOÀN BỘ APP VAY TIỀN TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH NGAY

1. Vay tiền mặt bằng CMND là như thế nào?

Vay tiền mặt bằng CMND là hình thức vay tín chấp, trong đó người đi vay dùng giấy CMND/CCCD của bản thân để đăng ký làm hồ sơ xét duyệt vay tiền.

Với hình thức cho vay này, ngoài CMND/CCCD ra thì người đi vay không cần thêm bất kỳ giấy tờ nào khác để đảm bảo hay chứng minh điều gì.

Chính vì thế nên đây là phương thức vay vốn đơn giản hỗ trợ cho các khách hàng đang cần gấp 1 khoản vay tiền mặt có tiền ngay trong ngày mà không muốn trải qua các thủ tục hồ sơ phức tạp như vay vốn ngân hàng.

Khách hàng sẽ tiến hành làm thủ tục đăng ký online chỉ với vài bước tại các ứng dụng cho vay online nhanh.

1-vay-tien-mat-bang-cmnd-la-nhu-the-nao..
Mượn tiền chỉ cần CMND

2. Tại sao khách hàng lựa chọn vay tiền mặt bằng CMND?

Khi vay tiền mặt bằng CMND, bạn không cần phải chứng minh thu nhập, các đơn vị cho vay chỉ yêu cầu bạn có chứng minh nhân dân, số điện thoại và tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân.

Không những thế tại một số ứng dụng khách hàng còn được miễn 0% lãi suất và phí cho khoản vay đầu tiên.

Các khoản vay không cần thế chấp này có tỷ lệ duyệt thành công rất cao, đảm bảo bạn có thể nhận khoản vay nhanh trong 15 phút

Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ trả góp với lãi suất minh bạch, chỉ cần nhập số tiền vay hệ thống sẽ tự tính mức lãi suất, số tiền phải trả cuối cùng cho bạn.

Đặc biệt khách hàng có thể đăng ký hồ sơ vay tại 1 hoặc nhiều địa chỉ website, app ứng dụng vay tiền khác nhau để tăng hạn mức vay và cũng dễ đậu hồ sơ hơn.

Để tăng tỷ lệ duyệt vay lên đến thì bạn có thể áp dụng 1 số cách như: đồng ý cập nhật danh bạ trên điện thoại để tăng tín dụng cho khoản vay, cung cấp thêm bảng lương, sổ hộ khẩu,…

2-tai-sao-khach-hang-lua-chọn-vay-tien-mat-bang-cmnd-tai-cac-app
Lý do khách hàng lựa chọn sử dụng

3. Có nên vay tiền mặt bằng CMND tại các app hay không?

# Ưu điểm dịch vụ vay tiền mặt bằng CMND

 • Thủ tục, giấy tờ đơn giản: Chỉ cần tải app và đăng ký ứng dụng rồi điền thông tin theo yêu cầu là có thể nộp hồ sơ xin vay.
 • Giải ngân nhanh chóng: có tiền ngay trong ngày, giải quyết khó khăn kịp thời cho những người đang cần tiền gấp.
 • Tiết kiệm công sức: 100% thủ tục online 247 không cần phải mất công đến các ngân hàng, tổ chức tài chính bởi mọi thủ tục đều được thực hiện qua internet.
 • Cho vay trên toàn lãnh thổ Việt Nam: Chỉ cần là công dân và đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam đều có thể sử dụng dịch vụ.
 • Không cần thế chấp tài sản: Vay tín chấp dựa vào uy tín của bản thân, đơn vị cho vay sẽ xem xét duyệt vay dựa vào lịch sử tín dụng.
 • Đảm bảo không lộ thông tin khoản nợ của khách hàng ra bên ngoài.
 • Có các ưu đãi về phí và lãi hỗ trợ cho khách hàng mới.

# Nhược điểm dịch vụ vay tiền mặt bằng CMND

 • Số tiền được vay thường không cao, bạn chỉ có thể vay được từ 250k – 15 triệu.
 • Phải có kế hoạch hoàn trả khoản nợ tránh phải chịu thêm các khoản phí phát sinh do trả chậm.
3-co-nen-vay-tien-mat-bang-cmnd-tai-cac-app
Ưu điểm và hạn chế

4. DANH SÁCH CÁC ĐƠN VỊ TÀI CHÍNH HỖ TRỢ VAY TIỀN MẶT BẰNG CMND UY TÍN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG

0% LÃI SUẤT
KHOẢN VAY ĐẦU

XEM TOÀN BỘ APP VAY TIỀN TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH NGAY

5. Quy trình vay tiền mặt bằng CMND

 • Bước 1: Lựa chọn đơn vị vay tiền mặt bằng CMND uy tín hoặc có thể chọn một trong số gợi ý của Cotienroi Blog trong bài viết này.
 • Bước 2: Đăng ký hồ sơ vay tiền online trên website hoặc qua ứng dụng của nhà cung cấp dịch vụ.
 • Bước 3: Bấm chọn khoản vay mong muốn và cung cấp một số thông tin cá nhân theo mẫu.
 • Bước 4: Tải lên hình chụp CMND/CCCD sau đó xác thực mã otp gửi đến tin nhắn điện thoại để hoàn tất quá trình nộp hồ sơ online 247.
 • Bước 5: Sẽ có nhân viên gọi đến xác thực hồ sơ và hỗ trợ bạn nếu còn bất vấn đề gì khác. Hồ sơ được phê duyệt bạn sẽ được giải ngân ngay.
5-quy-trinh-vay-tien-mat-bang-cmnd
Quy trình vay

6. Các cách thanh toán khi vay tiền mặt bằng CMND

# Thanh toán qua chuyển khoản, Internet Banking

Chuyển khoản trực tiếp đến số tài khoản ngân hàng số của bên đơn vị cho vay tiền mặt bằng CMND qua internet banking hoặc ra trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng để chuyển khoản cho đơn vị vay.

Chú ý điền phần nội dung thanh toán là mã số hợp đồng để tránh sai sót trong việc xử lý.

# Thanh toán qua ví điện tử

Đăng nhập vào tài khoản ở ví điện tử, lựa chọn mục thanh toán vay tiêu dùng và chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay.

Xác thực thanh toán bằng mã otp gửi về tin nhắn điện thoại là xong. Nhớ lưu giữ các thông tin thanh toán để đối chiếu nếu xảy ra sự cố không mong muốn.


Cài APP Nhận Tiền
Bước 1: Đăng ký & Nhập Mã: AT
Bước 2: Link Bank (Chỉ Bank nội địa)
Bước 3: 01 giao dịch thanh toán# Thanh toán tại các điểm thu hộ

Bạn có thể đến các điểm thu hộ như Viettel Post, Vinmart, Circle K, thế giới di động,… và nhờ nhân viên tư vấn, nhân viên thu ngân thanh toán khoản vay giúp bạn.

Khi đến các điểm thu hộ, bạn cần đem theo CMND + hợp đồng vay và lưu giữ lại hóa đơn để đối chiếu.

6-cac-cach-thanh-toan-khi-vay-tien-mat-bang-cmnd
Phương thức thanh toán

7. Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền mặt bằng CMND (FAQ)

# Vay tiền mặt bằng CMND có mất phí không?

Việc vay tiền mặt bằng CMND qua các ứng dụng có thể phát sinh một số loại phí như phí tư vấn, phí phạt thanh toán chậm, phí duy trì dịch vụ, phần mềm,…

Khi sử dụng dịch vụ tại một đơn vị tài chính uy tín thì thông tin về lãi suất khoản vay và tất cả mọi loại phí đề được thông báo đến khách hàng một cách rõ ràng, đồng thời cũng được thể hiện một cách đầy đủ trên hợp đồng.

# Vay tiền mặt bằng CMND có an toàn không?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho vay nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín để bạn để lại các thông tin cá nhân như số CMND, số điện thoại…

Tình trạng lừa đảo khá nhiều nên bạn cần phải chú ý xem một số nguyên tắc lựa chọn 1 đơn vị vay tiền uy tín: thời gian hoạt động, thông tin địa chỉ trụ sở, số điện thoại hotline hỗ trợ, mã số thuế và phép hoạt động tín dụng bởi ngân hàng nhà nước Việt Nam,..

Hoặc hãy lựa chọn các ứng dụng chúng tôi đã gợi ý ở trên, đảm bảo uy tín, minh bạch. Khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

# Vay tiền mặt bằng CMND không trả thì sao?

Trước khi đăng ký hồ sơ vay tiền mặt bằng CMND, nên tìm hiểu trước lãi suất và số tiền phải đóng tháng, ước lượng khả năng thanh toán và lựa chọn khoản vay phù hợp với khả năng của bản thân.

Vì các đơn vị cung cấp giải pháp tài chính này hoạt động hoàn toàn hợp pháp và nhận được sự bảo hộ của pháp luật, tất nhiên nếu quyền lợi của họ bị xâm phạm thì họ có quyền khởi kiện bạn.

7-mot-so-cau-hoi-thuong-gap-khi-vay-tien-mat-bang-cmnd
Câu hỏi thường gặp

LỜI KẾT

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về hình thức vay tiền mặt bằng CMND, có thể nói đây là nơi cứu cánh cho rất nhiều người cần tiền nóng, cấp tốc.

Hy vọng với chia sẻ phía trên, bạn sẽ có được khoản vay như ý và đừng quên thanh toán đúng hạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *