10 triệu đồng hẳn là một số tiền không nhỏ, nó có thể giải quyết được khá nhiều vấn đề bạn đang gặp phải như: cần thêm một ít vốn để kinh doanh cá nhân, mua laptop, đóng tiền học, chi trả viện phí,… 

Nhưng đây lại là số tiền quá nhỏ nếu đi vay vốn ngân hàng, đó là còn chưa kể đến vô vàn các loại giấy tờ cần có khi mượn nợ tại ngân hàng dẫn đến việc không giải quyết được kịp thời khó khăn về tài chính của bạn.

Vậy hãy theo dõi ngay sau đây phân tích của chúng tôi về lựa chọn vay online 10 triệu có tiền ngay.

1. Vay online 10 triệu có tiền ngay là gì?

Vay online là một dạng của mô hình cho vay tín chấp, người muốn mượn tiền có thể mượn tiền mà không cần gặp mặt trực tiếp.

Chỉ cần kê khai các thông tin cá nhân, số tiền cần mượn trên nền tảng là các website, các app của dịch vụ thông qua mạng internet.

Sau đó các đơn vị tài chính sẽ tiếp nhận thông tin, thẩm định xem khách hàng có đủ điều kiện để sử dụng dịch vụ hay không và tiến hành giải ngân cho khách hàng.

Vay online 10 triệu có tiền ngay là thực hiện mọi thủ tục đều thực hiện qua ứng dụng. Không cần gặp mặt, không cần tài sản đảm bảo.

Cam kết nhận được tiền chỉ sau vài tiếng đồng hồ kể từ lúc đăng ký mượn tiền qua app, cung cấp giải pháp tài chính cấp tốc một cách ngắn hạn.

1-vay-online-10-trieu-co-tien-ngay-la-gi
Vay tín chấp nhanh siêu tốc trong ngày

2. Vì sao khách hàng lựa chọn vay online 10 triệu có tiền ngay?

Vay tiền trực tuyến là dịch vụ hiện đại xuất hiện, phát triển và đang là xu hướng của thời đại.

Khoa học, công nghệ phát triển và có nhiều thành tựu vượt bậc. Đi kèm với đó là những nhu cầu ngày một đa dạng và cao cấp hơn của người tiêu dùng.

Những dịch vụ cấp vốn truyền thống đang tồn tại quá nhiều nhược điểm và bất cập, cần cung cấp sổ hộ khẩu, chứng minh thu nhập cao, có bảo hiểm xã hội, thuộc đối tượng chính sách xã hội,… mới có thể đăng ký.

Hay những hình thức vay thế chấp tại Những đơn vị lớn là FE Credit, F88 cũng cần có và đứng tên tài sản đảm bảo mới có thể sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra khi sử dụng các dịch vụ tài chính truyền thống cũng rất mất thời gian cho việc thẩm định tài sản cũng như các thông tin.

Với số tiền khách hàng cần không quá lớn thì lựa chọn vay online 10 triệu có tiền ngay qua các app hoàn toàn là một quyết định hợp lý, giải quyết được tất cả những bất cập nêu trên.

2-vi-sao-khach-hang-lua-chon-vay-online-10-trieu-co-tien-ngay
Giải quyết vấn đề bất cập

3. Có nên sử dụng app vay online 10 triệu có tiền ngay hay không?

# Ưu điểm dịch vụ vay online có tiền ngay

Vì sao lại nói vay tiền trực tuyến có thể giải quyết được những bất cập còn tồn tại của các phương thức cấp vốn truyền thống, chính là nhờ vào sự tiện dụng và các ưu điểm sau:

  • Giải ngân nóng, siêu tốc. Với sứ mệnh giúp khách hàng giải quyết một cách nhanh nhất khó khăn về tài chính. Tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng chỉ sau vài tiếng đồng hồ khi hồ sơ được duyệt.
  • Thủ tục và thao tác đơn giản chỉ cần đăng ký hoàn toàn 100% trên internet. Ngồi tại nhà, sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính để đăng ký khoản vay, không cần phí công đi lại.
  • Xét duyệt hồ sơ siêu tốc, nhanh nhất trên mạng. Liên kết chặt chẽ với nhiều đơn vị tài chính lớn là: Vietcombank, MB Bank, VP Bank, SHB, Shinhan, đảm bảo luôn có đủ nguồn tài chính dồi dào phục vụ cho khách hàng.
  • Nhiều ứng dụng sở hữu hệ thống duyệt tự động bằng trí tuệ nhân tạo, phân tích số liệu dựa trên lịch sử tín dụng của khách hàng.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối giản đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, phục vụ 24/7.
  • Mọi thông tin về khoản vay đều được minh bạch và thể hiện rõ ràng, cụ thể trong hợp đồng.

# Nhược điểm khi vay online có tiền ngay

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm kể trên thì sản phẩm vay online 10 triệu có tiền ngay tại các app cũng vẫn đang còn tồn tại một số hạn chế phải kể đến như:

  • Do không cần thế chấp tài sản, chỉ cần cung cấp một số thông tin đơn giản nên khách hàng khi vay tiền online chuyển khoản thường có ít trách nhiệm với khoản nợ của mình hơn, dẫn đến việc dễ chưa có một kế hoạch tài chính rõ ràng để trả nợ.
  • Lãi suất khoản mượn nợ sẽ cao hơn so với các hình thức mượn nợ cần thế chấp tài sản.
3-co-nen-su-dung-app-vay-online-10-trieu-co-tien-ngay-khong
Lợi ích và hạn chế

4. TOP 25+ VAY ONLINE 10 TRIỆU CÓ TIỀN NGAY TRONG NGÀY GIẢI NGÂN QUA MỌI ATM

TOP APP VAY TIỀN
0% LÃI SUẤT
KHOẢN VAY ĐẦU

Duyệt hồ sơ nhanh

Tỉ lệ thành công cao

Giải ngân siêu tốc

5. Quy trình đăng ký vay online 10 triệu có tiền ngay

Bước 1: Vào CHplay nếu điện thoại của bạn đang sử dụng hệ điều hành Android hoặc App store nếu sử dụng hệ điều hành IOS.

Gõ tên ứng dụng cho vay online 10 triệu có tiền ngay mà bạn đã tìm hiểu và lựa chọn sử dụng.

Bước 2: Sau khi đã tải app và đăng ký ứng dụng xong thì tiến hành truy cập vào và lựa chọn số tiền.

Bước 3: Điền Họ Tên giống như trên Chứng minh nhân dân, số điện thoại và số tài khoản ngân hàng của bản thân vào mẫu.

Bước 4: Tải lên hình ảnh chụp 2 mặt Chứng minh nhân dân và hình chụp chân dung rõ nét của bạn, không mờ nhòe.

Bước 5: Hệ thống của đơn vị cho vay online 10 triệu có tiền ngay sẽ xét duyệt hoàn toàn tự động và đưa ra thông báo về kết quả một cách nhanh nhất.

Trường hợp yêu cầu của khách hàng được duyệt thì tiền sẽ được gửi vào tài khoản ngân hàng của khách hàng ngay sau đó.

5-quy-trinh-vay-online-10-trieu-co-tien-ngay-qua-app
Các bước sử dụng khá giản đơn

6. Cách thanh toán khoản vay online 10 triệu có tiền ngay

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại một ứng dụng uy tín như Evay, Vns365, Easy Credit, Finizi, Fastdong thì mọi khoản lãi, kỳ hạn thanh toán, số tiền cần thanh toán đều được thể hiện một cách rõ ràng trong hợp đồng vay.

Đương nhiên thủ tục thanh toán khoản vay online 10 triệu có tiền ngay cũng không ngoại lệ vô cùng dễ dàng và đơn giản, có nhiều hình thức thanh toán cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

# Thanh toán qua chuyển khoản, Internet Banking.

Khách hàng chỉ sử dụng tài khoản mà không đăng ký dịch vụ internet banking có thể ra trực tiếp tại các địa điểm giao dịch của bất kỳ ngân hàng nào và sử dụng dịch vụ chuyển tiền thanh toán cho đơn vị cấp vốn online 24/24.

Nếu bạn có sử dụng dịch vụ internet banking thì tiến hành đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng số của bạn. Chọn chuyển khoản, sau đó lựa chọn đúng ngân hàng của đơn vị tài chính.

Các hợp đồng sẽ luôn có một mã số riêng để dễ tiến hành theo dõi và quản lý. Khi thanh toán bạn nên chú ý điền mã số này vào phần “nội dung chuyển khoản” để được xử lý chính xác.

# Thanh toán qua ví điện tử

Các đơn vị kết nối tài chính hiện nay đều liên kết với các ví điện tử để khách hàng có thể dễ dàng thanh toán mọi lúc mọi nơi như qua Momo, Zalopay,…

Khách hàng chỉ cần đăng nhập vào ví điện tử của bản thân, sau đó lựa chọn thanh toán khoản vay, rồi chọn vào đơn vị mình đã sử dụng dịch vụ.

Sau đó điền mã số hợp đồng và tiến hành thanh toán là xong. Tất cả các loại ví điện tử hiện tại đang cho phép người dùng sử dụng dịch vụ chuyển tiền một cách hoàn toàn miễn phí.


vidientu vnpay 200 cotienroiCài APP Nhận Tiền
Bước 1: Đăng ký & Nhập Mã: AT
Bước 2: Link Bank (Chỉ Bank nội địa)
Bước 3: 01 giao dịch thanh toán# Thanh toán tại các điểm thu hộ

Một lựa chọn khác cho những khách hàng thường xuyên lui tới các điểm thu hộ như Viettel Post, Vinmart, Thế Giới Di Động,…là sử dụng dịch vụ thu hộ tại đây.

Ở đây sẽ có các bạn nhân viên hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay online 10 triệu có tiền ngay một cách nhanh chóng.

6-cach-thanh-toan-vay-online-10-trieu-co-tien-ngay
Phương thức thanh toán đa dạng

7. Một số câu hỏi thường gặp về vay online 10 triệu có tiền ngay (FAQ)

# Vay online 10 triệu có tiền ngay có an toàn không?

Những ứng dụng nêu trên hoàn toàn uy tín, hoạt động có GPKD một cách hợp pháp tại thị trường Việt Nam và đã có được tín nhiệm của khách hàng qua nhiều năm hoạt động.

Nếu muốn sử dụng một đơn vị mới thì hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin về đơn vị quản lý, đối tác liên kết,… để đánh giá đúng về mức độ an toàn cho bản thân.

Đừng vì e ngại hay lo sợ sập bẫy tín dụng đen mà đánh mất đi những lợi ích sử dụng tín dụng sạch.

# Vay online 10 triệu có tiền ngay mất phí không?

Khi sử dụng một app uy tín tất cả mọi loại phí sẽ luôn được minh bạch, hỗ trợ thanh toán một cách đơn giản và được thể hiện rõ ràng trên các điều khoản của hợp đồng.

Các đơn vị thường có rất nhiều ưu đãi hỗ trợ về lãi và phí dành cho khách hàng mới.

# Vay online 10 triệu có tiền ngay hỗ trợ nợ xấu không?

Ứng dụng sẽ xem xét và xét duyệt dựa trên khả năng thanh toán khoản nợ chủ yếu dựa trên những điều kiện của khách hàng ở thời điểm hiện tại.

Vậy nên nếu trước đó khách hàng từng có nợ xấu thì khả năng vẫn vay được miễn là điểm tín dụng CIC không quá thấp.

# Vay online 10 triệu có tiền ngay không trả thì sao?

Khi quyết định lựa chọn hình thức vay tiền online thì khách hàng nên có một kế hoạch và lộ trình trả nợ phù hợp.

Trả nợ đúng hạn để bản thân không phải chịu những khoản phí liên quan đến trả chậm hay các hoạt động thúc giục trả nợ.

Không trả có sao không? Những đơn vị cho vay tín chấp luôn lường trước được các vấn đề này vậy nên họ luôn có một đội ngũ thu hồi nợ và đội ngũ pháp lý vô cùng chuyên nghiệp để xử lý những khoản mà được cho vào danh sách nợ xấu.

Trường hợp khoản vay lớn và khách hàng cố tình không trả thì có thể bị khởi kiện trước pháp luật tội lạm dụng tín nhiệm để chiếm đoạt tài sản.

7-mot-so-cau-hoi-thuong-gap-ve-vay-online-10-trieu-co-tien-ngay
Câu hỏi thắc mắc

LỜI KẾT

Phía trên bài viết là những phân tích của chúng tôi về vài ứng dụng cho vay online 10 triệu có tiền ngay.

Hy vọng rằng đã mang đến cho bạn một cái nhìn tổng quát và đúng đắn hơn về mô hình dịch vụ này cũng như những lợi ích mà nó mang lại.

Cung cấp thêm được cho bạn một lựa chọn về sản phẩm tài chính khi gặp cấp bách và khó khăn.

Cảm ơn đã đồng hành cùng Cotienroi Blog và đừng quên follow để theo dõi chúng tôi trong những bài viết tiếp theo.

 

10+ App vay Online có tiền ngay lãi suất cạnh tranh không lãi kép
Vay Online 1 triệu có tiền ngay
Vay Online 2 triệu có tiền ngay
Vay Online 3 triệu có tiền ngay
Vay Online 5 triệu có tiền ngay
Vay Online 10 triệu có tiền ngay
Vay Online có tiền ngay tại TPHCM
Vay Online có tiền ngay tại Hà Nội
Vay Online có tiền ngay tại Đồng Nai
Vay Online có tiền ngay tại Bình Dương

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *