Khó khăn về tài chính luôn là một vấn đề nhạy cảm đối với hầu hết tất cả mọi người. 

Tuy nhiên, trong cuộc sống sẽ không thiếu những thời điểm cấp bách cần tiền để chi tiêu ngay ví dụ như là đóng tiền thuê nhà, đóng học phí, tiêu dùng cho một nhu cầu thiết yếu nào đó,…

Với số tiền cần mượn không quá lớn, chỉ là một vài triệu đồng, chủ yếu dùng cho mục đích tiêu dùng cá nhân thì lựa chọn vay vốn ngân hàng hay vay tín chấp tại các đơn vị như FE Credit, F88,.. chưa thực sự hoàn toàn phù hợp.

Vậy lựa chọn thật sự phù hợp dành cho khách hàng là gì? Theo dõi bài viết về ứng dụng vay tiền nhanh chỉ cần CMND để đánh giá mức độ phù hợp của hình thức này nhé!

1. Vay tiền nhanh chỉ cần CMND là gì?

Chỉ với CMND hoặc CCCD là khách hàng có thể dễ dàng được các đơn vị tài chính phê duyệt cho mượn, hạn mức từ 500k, 1 tr, 10 tr,.. bằng cách đăng ký hồ sơ và khai báo những thông tin theo yêu cầu.

Không cần gặp mặt, không cần tài sản đảm bảo và cam kết không thẩm định người thân, không lộ thông tin khoản vay cho bên thứ 3.

Theo thống kê, vay tiền nhanh chỉ cần CMND đang là hình thức vay vốn có lượng khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay, cao hơn hình thức vay thế chấp rất nhiều và là hình thức vay tín chấp phổ biến nhất.

1-vay-tien-nhanh-chi-can-cmnd-la-gi
Mượn tiền chỉ cần CMND/ CCCD

2. Vì sao khách hàng lựa chọn vay tiền nhanh chỉ cần CMND?

Cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, nhu cầu của con người ngày một tăng cao hơn.

Đồng nghĩa với đó là các sản phẩm dịch vụ ngày càng được hoàn thiện và cải tiến tốt hơn nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu.

Những mô hình cho vay truyền thống tại các ngân hàng với điều kiện phức tạp, thủ tục rườm rà đã trở nên lỗi thời, khách hàng chỉ khi thật sự một số tiền lớn để mua nhà, kinh doanh cá nhân,..với thời hạn dài thì mới lựa chọn mượn tiền theo hình thức này..

Không ngoại lệ các sản phẩm tài chính cũng được hoàn thiện và trở nên dễ tiếp cận hơn đối với khách hàng. Nổi trội là dịch vụ vay tiền nhanh chỉ cần CMND.

Cho vay không cần gặp mặt, thủ tục vay đơn giản chỉ cần CMND là có thể mượn được tiền, thực hiện online 247 tránh sự tập trung đông người trong bối cảnh tình hình dịch bệnh, giao thông tắc nghẽn.

2-vi-sao-khach-hang-lua-chon-vay-tien-nhanh-chi-can-cmnd
Lựa chọn sử dụng sản phẩm tài chính

3. Có nên sử dụng app vay tiền nhanh chỉ cần CMND hay không?

# Ưu điểm khi vay tiền chỉ cần CMND

 • Thủ tục đăng ký đơn giản: Chỉ cần vào website hoặc tải app và đăng ký ứng dụng rồi tải lên hình chụp CMND/CCCD sau đó điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu là có thể nộp hồ sơ.
 • Giải ngân siêu tốc: Trong vòng chưa đến một ngày hoặc chỉ vài giờ đồng hồ là khách hàng sẽ có tiền ngay, giải quyết khó khăn kịp thời cho những khách hàng đang cần tiền gấp.
 • Tiết kiệm công sức đi lại: Không cần phải mất công đến tận các điểm giao dịch của bên cho vay vì mọi thủ tục đều được thực hiện online 24h/7 100% qua internet.
 • Nhận tiền giải ngân trực tiếp về tài khoản ngân hàng nhanh chóng, siêu tốc.
 • ​Phạm vi hỗ trợ trên toàn lãnh thổ Việt Nam: chính vì mọi thủ tục đều thực hiện online và nhận tiền qua tài khoản, không cần gặp mặt nên khách hàng có thể ở bất kỳ nơi đâu có kết nối internet đều có thể sử dụng.
 • Không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào: cho vay theo hình thức tín chấp, bên cấp vốn xem xét cho mượn tiền dựa vào mức độ tín nhiệm khách hàng.
 • Không thẩm định, đảm bảo không lộ thông tin khoản nợ của bạn ra bên ngoài.
 • Một số đơn vị ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào hệ thống làm việc giúp cho quy trình cấp vốn diễn ra một cách tự động, chính xác.

# Nhược điểm dịch vụ vay tiền chỉ cần CMND

 • Có thể phải trả một số loại phí dịch vụ.
 • Vì không cần thế chấp tài sản nên mức khoản nợ bị hạn chế khá nhiều so với hình thức vay thế chấp.
 • Hiện vẫn chưa có các chính sách xã hội hỗ trợ thêm cho các đối tượng đặc biệt khó khăn.
 • Nguy cơ sập bẫy tín dụng đen nếu không tìm hiểu kỹ càng.
3-co-nen-su-dung-app-vay-tien-nhanh-chi-can-cmnd-hay-khong
Ưu điểm và hạn chế

4. 20+ VAY TIỀN NHANH CHỈ CẦN CMND GIẢI NGÂN TRONG 30 PHÚT

TOP APP VAY TIỀN
0% LÃI SUẤT
KHOẢN VAY ĐẦU

Duyệt hồ sơ nhanh

Tỉ lệ thành công cao

Giải ngân siêu tốc

5. Quy trình vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Với độ tuổi khách hàng mà dịch vụ vay tiền nhanh chỉ cần CMND hướng đến là từ 18 tuổi đến 60 tuổi có CMND/CCCD hợp pháp, biết sử dụng internet là có thể đăng ký sử dụng.

Vậy nên giao diện và quy trình đăng ký kết nối tài chính tại các app sẽ vô cùng đơn giản để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận.

 • Bước 1: Khách hàng lựa chọn 1 đơn vị cho mượn tiền bằng CMND uy tín hoặc lựa chọn một trong số các app là: Easy Credit, Finizi, Fastdong, Evay, H5, Vns365, Doctor Đồng, Cash24, MoneyCat, Senmo, Tamo
 • Bước 2: Truy cập vào trang web của đơn vị cho vay hoặc tải app và đăng ký  ứng dụng.
 • Bước 3: Tại trang chủ của ứng dụng, lựa chọn khoản vay sau đó nhấn “Đăng ký”. Xác thực mã otp gửi đến tin nhắn điện thoại.
 • Bước 4: Khai báo một số thông tin và tải lên hình chụp CMND cộng với hình chân dung của khách hàng
 • Bước 5: Trong quá trình xét duyệt hồ sơ, sẽ có nhân viên gọi đến xác thực hồ sơ hoặc tin nhắn từ ứng dụng gửi đến và bạn cần chú ý điện thoại trong quá trình này để xác nhận lại 1 lần nữa.
 • Bước 6: Chờ đợi đôi phút là khách hàng sẽ nhận được kết quả nhanh qua app.

Một lưu ý là đối với một khoản tiền nhỏ là 1 hay 2 triệu đồng thì với lịch sử tín dụng tốt khách hàng sẽ dễ dàng được duyệt đơn.

Tuy nhiên nếu khách hàng muốn mượn một khoản tiền lớn hơn thì hãy cung cấp thêm một số loại giấy tờ liên quan như: sổ hộ khẩu, giấy tờ chứng minh thu nhập, bảo hiểm nhân thọ, hộ chiếu,.. để tăng sự tín nhiệm của bản thân từ đó nâng cao hạn mức hơn.

5-quy-trinh-vay-tien-nhanh-chi-can-cmnd
Quy trình tối giản

6. Các cách thanh toán khoản vay tiền nhanh chỉ cần CMND

# Thanh toán qua chuyển khoản, Internet Banking.

Nếu khách hàng đang có sẵn tiền mặt thì có thể đến trực tiếp tại các văn phòng giao dịch của bất kỳ ngân hàng nào như Vietcombank, MB Bank, VP Bank, SHB, Shinhan,… và sử dụng dịch vụ chuyển khoản để thanh toán khoản vay.

Còn nếu đang có sẵn tiền trong tài khoản ngân hàng và có sử dụng dịch vụ internet banking thì lựa chọn chuyển khoản trực tuyến thông qua ứng dụng ngân hàng số sẽ là một lựa chọn hợp lý.

Chuyển tiền vào đúng số tài khoản ngân hàng của đơn vị tài chính rồi xác nhận giao dịch là hoàn thành.

# Thanh toán qua ví điện tử

Trường hợp khách hàng có sử dụng các loại ví điện tử như Momo, Zalopay,…cũng có thể lựa chọn thanh toán qua hình thức này.

một ưu điểm là các loại phần mềm ví điện tử hiện hỗ trợ thanh toán hoàn toàn miễn phí. Cách thanh toán hoàn toàn tương tự với hình thức chuyển khoản internet banking.


vidientu vnpay 200 cotienroiCài APP Nhận Tiền
Bước 1: Đăng ký & Nhập Mã: AT
Bước 2: Link Bank (Chỉ Bank nội địa)
Bước 3: 01 giao dịch thanh toán# Thanh toán tại các điểm thu hộ

Một lựa chọn tối ưu cho khách hàng muốn thanh toán bằng tiền mặt khoản nợ ngắn hạn và thường xuyên lui tới các điểm thu hộ như: Thế giới di động, Winmart, Viettel post, .. có thể sử dụng dịch vụ thu hộ để thanh toán khoản vay tại đây.

Với phương pháp này thì khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ một cách tỉ mỉ.

6-cac-cach-thanh-toan-khoan-vay-tien-nhanh-chi-can-cmnd
Phương thức thanh toán đa dạng

7. Một số câu hỏi thường gặp về vay tiền nhanh chỉ cần CMND (FAQ)

# Vay tiền nhanh chỉ cần CMND có an toàn không?

Những ứng dụng mà bài viết đã gợi ý ở trên hoàn toàn an toàn và mang đến những giải pháp tài chính hữu hiệu với những điều khoản rõ ràng về khoản vay, thời hạn cũng như phương thức thanh toán,..

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường vẫn còn tồn tại các vay tiền nhanh chỉ cần CMND lừa đảo, với sự mập mờ về lãi suất cũng như các khoản phí làm cho không ít khách hàng khốn đốn.

# Vay tiền nhanh chỉ cần CMND có mất phí không?

Việc sử dụng có thể phát sinh một số loại phí như là phí tư vấn, phí duy trì dịch vụ, phần mềm,…

Nếu bạn là khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh chỉ cần CMND thì hãy ưu tiên lựa chọn các app có ưu đãi miễn các loại phí hay kể cả lãi vay cho khách hàng mới.

# Vay tiền nhanh chỉ cần CMND có hỗ trợ nợ xấu không?

Các ứng dụng hiện vẫn hỗ trợ cho khách hàng có nợ xấu sử dụng dịch vụ, khẳng định nợ xấu vẫn vay được, đương nhiên hạn mức cấp vốn sẽ bị giới hạn khá nhiều nếu so với một khách hàng  có lịch sử tín dụng tốt.

# Vay tiền nhanh chỉ cần CMND không trả thì sao?

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND không trả có sao không? có bị kiện không?

Là những tổ chức, đơn vị kinh doanh mô hình dịch vụ cho vay online họ luôn lường trước được những rủi ro mà mô hình này mang lại.

Vậy nên các đơn vị này thường liêu kết khá chẽ với nhau, có một bộ phận thu hồi nợ cũng như một bộ phận pháp lý chuyên nghiệp.

Cố tình trốn nợ đương nhiên việc khách hàng phải hầu tòa là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

7-mot-so-cau-hoi-thuong-gap-ve-vay-tien-nhanh-chi-can-cmnd
Câu hỏi thường gặp

LỜI KẾT

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, cần giải quyết một cách cấp bách thì không có lý do gì để bạn không lựa chọn vay tiền nhanh chỉ cần CMND.

Cotienroi Blog khuyên bạn tìm hiểu kỹ đơn vị bạn lựa chọn vay và kiểm tra thật kỹ hợp đồng, đảm bảo khả năng trả nợ đúng hạn của bản thân trước khi xác nhận vay.

Nếu được sử dụng một cách hợp lý, đây chắc hẳn sẽ là một giải pháp tài chính của mọi người mọi nhà.

5+ App vay Online nhanh dễ duyệt đơn giải ngân trong ngày
5+ App vay nhanh Online uy tín, lãi suất thấp
 5+ Vay tiền Online uy tín thủ tục đơn giản, hỗ trợ mọi ngân hàng
5+ Vay App Online 24/7 nhanh nhất, chuyển khoản ATM
5+ Vay Online CMND không lãi suất khoản vay đầu, có tiền sau 15 phút
10+ Vay tiền cấp tốc Online 24/24 chỉ cần CMND
5+ Vay tiền trả góp theo tháng
10+ Vay Online có tiền ngay lãi suất thấp nhất thị trường
10+ Ứng dụng vay tiền duyệt đơn tự động có tiền trong 30 phút
10+ Vay Online 18 tuổi giải ngân qua tài khoản trong ngày
10+ Vay Online không thẩm định người thâm không chứng minh thu nhập
20+ Vay Online lãi suất thấp tỉ lệ duyệt đơn cao
20+ Vay tiền nhanh chỉ cần CMND giải ngân trong 30 phút
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *