Trong cuộc sống, sẽ khó tránh những lúc trục trặc về tài chính mà không thể nhờ vả bất kỳ ai. Khi đó, các web hay App hỗ trợ cho vay tiền trả góp theo tháng tại Đồng Nai sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn nhanh chóng với chi phí rẻ.

Cùng đón xem bài viết hôm nay của Cotienroi để tìm hiểu chi tiết các bước đăng ký.

0% LÃI SUẤT
KHOẢN VAY ĐẦU

XEM TOÀN BỘ APP VAY TIỀN TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH NGAY

1. Vay tiền trả góp theo tháng tại Đồng Nai là gì?

Vay tiền trả góp theo tháng tại Đồng Nai là hình thức vay tín chấp mang nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bạn sẽ có tiền ngay về tài khoản ngân hàng tối đa sau 24 giờ mà không phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập.

Bên cạnh đó, hạn mức bạn có thể nhận được lên đến 10 triệu đồng trong thời gian từ 30 ngày đến 180 ngày. Không thẩm định, không lãi suất trong lần đăng ký đầu tiên.

1. Vay-tien-tra-gop-hang-thang-tai-dong-nai-la-gi
Giải pháp tài chính an toàn, tiện lợi

2. Tại sao khách hàng lại có nhu cầu vay tiền trả góp theo tháng tại Đồng Nai?

Hiện nay, số lượng người dùng đăng ký vay tiền trả góp theo tháng tại Đồng Nai đang không ngừng tăng lên và chưa có dấu hiệu suy giảm.

Bởi lẽ, khi bạn cần tiền để giải quyết khó khăn tài chính thì ngay lập tức được “cứu cánh” sau vài phút. Duyệt tự động 100% qua hình thức online giúp thời gian giải ngân được rút ngắn đáng kể, đáp ứng kịp thời nhu cầu của mọi khách hàng.

Không những thế, quá trình từ đăng ký hồ sơ đến giải ngân vô cùng đơn giản. Bạn không cần phải chuẩn bị quá nhiều thủ tục phức tạp, không cần di chuyển đến phòng giao dịch. Vay tiền nhanh chỉ cần CMND dễ dàng, nhanh chóng.

Nợ xấu vẫn vay được với tỷ lệ duyệt đơn cực cao, những khách hàng có lịch sử không tốt không cần phải đắn đo nhiều khi đăng ký khoản vay.

2. tai-sao-khach-hang-lai-co-nhu-cau-vay-tien-tra-gop-theo-thang-tai-Dong-Nai
Ưu đãi hấp dẫn ngay trong lần vay đầu tiên

3. Có nên vay tiền trả góp theo tháng tại Đồng Nai?

# Ưu điểm của dịch vụ cho vay tiền trả góp theo tháng

 • Thông tin khoản vay được thể hiện rõ ràng, minh bạch trong hợp đồng tín dụng bao gồm hạn mức, kỳ hạn thanh toán, mức lãi suất áp dụng trong kỳ, phí dịch vụ phát sinh,… Giúp bạn dễ dàng nắm bắt, tránh sập bẫy tín dụng đen.
 • Nợ xấu vẫn vay được, tỷ lệ duyệt vay lên đến 97% dành cho khách hàng dính nợ xấu.
 • Tùy vào nhu cầu và điều kiện hiện có bạn có thể lựa chọn một trong các đơn vị sau đây: App vay tiền bằng online bằng CMND, app vay tiền bằng hộ khẩu, app vay tiền bằng hộ chiếu,…
 • Nhiều chương trình ưu đãi dành cho hình thức vay bằng Cavet xe, iCloud bảo hiểm nhân thọ,..
 • Thông tin khách hàng được bảo mật an toàn tuyệt đối, đơn vị tài chính đảm bảo không lộ dưới mọi hình thức.
 • Duyệt tự động 100% qua hình thức online, không thẩm định, không gặp mặt trực tiếp tại phòng giao dịch.
 • Thời gian thanh toán trong ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn, tùy nhu cầu mà bạn mong muốn.
 • Vô vàn lựa chọn để khách hàng giải quyết khó khăn như Vietcombank, MB Bank, VPBank, SHB, Shinhan hay Doctor Đồng, Cash24, Money Cat, Senmo, Tamo,… đều là những cái tên hàng đầu thị trường.
 • Không chỉ có thể vay các gói 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu mà bạn còn dễ dàng đăng ký các gói có hạn mức từ vài trăm đến hàng chục triệu đồng, vay 500k, 1 triệu, 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu, 50 triệu,..
 • Chương trình vay vốn với lãi suất 0%, hạn mức hấp dẫn theo nhiều hình thức thanh toán như góp ngày, trả góp theo tháng,…
 • Chọn lọc các đơn vị vay nhanh qua app uy tín, lãi suất hấp dẫn để hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất. Không lo lừa đảo, không sợ tổ chức tín dụng đen.
 • Vay tiền online chuyển khoản về ngân hàng sau vài phút,
 • Tốc độ giải ngân cấp tốc, nhanh nhất trên mạng.

# Nhược điểm của dịch vụ cho vay tiền trả góp theo tháng

 • Số lượng các app vay chính sách xã hội dành cho sinh viên người khó khăn còn ít.
 • Lãi suất vay tiền trả góp theo tháng tại Đồng Nai còn khá cao so với vay vốn ngân hàng.
 • Hạn mức chưa cao để đáp ứng nhu cầu mua nhà, kinh doanh quy mô lớn.
 • Thời gian thanh toán còn ngắn, tạo áp lực trả nợ cho những khách hàng có hoàn cảnh khó khăn.

4. 25+ ĐƠN VỊ CHO VAY TIỀN TRẢ GÓP THEO THÁNG TẠI ĐỒNG NAI ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG SỬ DỤNG

0% LÃI SUẤT
KHOẢN VAY ĐẦU

XEM TOÀN BỘ APP VAY TIỀN TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH NGAY

5. Hướng dẫn cách vay tiền trả góp theo tháng tại Đồng Nai

 • Bước 01: Lựa chọn đơn vị vay tiền trả góp theo tháng tại Đồng Nai phù hợp với nhu cầu và tìm hiểu kỹ thông tin doanh nghiệp trước khi đăng ký.
 • Bước 02: Truy cập vào trang web/ứng dụng của đơn vị và tiến hành tạo tài khoản để bắt đầu quy trình đăng ký hồ sơ.
 • Bước 03: Cân nhắc và lựa chọn hạn mức vay, kỳ hạn trả góp theo tháng hay góp ngày. Xác nhận và chuyển đến bước cung cấp thông tin cá nhân.
 • Bước 04: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của hệ thống. Khách hàng tiến hành tải lên ảnh CMND/CCCD, ảnh chân dung rõ nét và xác nhận ký kết hợp đồng.
 • Bước 05: Đơn vị cho vay sẽ xem xét và tiến hành xét duyệt hồ sơ của bạn nhanh chóng sau đó. Kết quả sẽ được gửi về số điện thoại hoặc email đã cung cấp ở bước trên.
 • Bước 6: Nếu hồ sơ hợp lệ, nghĩa là khoản vay được duyệt thành công. Có tiền ngay về tài khoản sau vài phút để giải quyết khó khăn tài chính cấp bách.
 • Bước 7: Tiến hành thanh toán khoản nợ đúng hạn để tránh rơi vào nợ xấu, giảm điểm tín dụng trên CIC.
5. huong-dan-cach-vay-tien-tra-gop-hang-thang-tai-dong-nai
Tốc độ giải ngân siêu tốc trong ngày

6. Cách thanh toán khoản vay tiền trả góp theo tháng tại Đồng Nai

# Thanh toán qua chuyển khoản, Internet Banking

Thanh toán tiền nợ khi vay tiền trả góp theo tháng tại Đồng Nai tương tự chuyển tiền đến tài khoản khác như thông thường qua Internet Banking. Để làm được điều đó khách hàng cần nắm rõ số tài khoản của đơn vị cho vay, cú pháp và số tiền trả góp định kỳ.

Cũng giống như qua ngân hàng điện tử, khi thanh toán trực tiếp tại ngân hàng bạn chỉ cần cung cấp cho giao dịch viên những thông tin như trên.

# Thanh toán qua ví điện tử

Các loại ví điện tử như MoMo, Viettel Money, ZaloPay, Payoo, Moca,… Ngoài chức năng chuyển tiền miễn phí còn hỗ trợ khách hàng tất toán khoản vay nhanh chóng.

Đăng nhập vào app, chọn mục Thanh toán khoản vay. Lựa chọn đơn vị tài chính đang đăng ký rồi nhập mã hợp đồng/CMND (tùy yêu cầu của hệ thống) và làm theo hướng dẫn để thanh toán.


Cài APP Nhận Tiền
Bước 1: Đăng ký & Nhập Mã: AT
Bước 2: Link Bank (Chỉ Bank nội địa)
Bước 3: 01 giao dịch thanh toán# Thanh toán tại các điểm thu hộ

Bỏ qua các giải pháp thông qua hình thức online. Bạn vẫn có thể trả nợ vay tiền trả góp theo tháng tại Đồng Nai tại các điểm giao dịch hỗ trợ trên toàn quốc như Thế Giới Di Động, Bách Hóa Xanh, FPT Shop, Family Mart, Circle K, Winmart,..

Đến đây và cung cấp thông tin thanh toán để được hỗ trợ thanh toán tiền vay nhanh nhất.

7. Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền trả góp theo tháng tại Đồng Nai

# Vay tiền trả góp theo tháng tại Đồng Nai có an toàn không?

Như đã nói, vay tiền trả góp theo tháng tại Đồng Nai chọn lọc các đơn vị uy tín, có tiếng nhất nhì thị trường. Chắc chắn không chỉ mang đến các gói vay chất lượng, ưu đãi mà còn vô cùng an toàn.

Trước khi ký kết hợp đồng, khách hàng nên đọc kỹ các điều khoản, chính sách nhất là vấn đề tính phí dịch vụ để đảm bảo quyền lợi, không lo sập bẫy tín dụng đen.

# Vay tiền trả góp theo tháng tại Đồng Nai có mất phí không?

Ngoài lãi suất áp dụng trong kỳ thì phí dịch vụ phát sinh trong quá trình vay vốn cũng là điều được quan tâm không ít. Phí hồ sơ, phí thường niên, phí tư vấn,…

Thực tế hiện nay, hầu hết các app vay nóng, siêu tốc đều miễn phí dịch vụ cho khách hàng nhưng không phải là tất cả. Bạn nên liên hệ với công ty tài chính để biết chính sách cụ thể về các loại phí phát sinh.

# Vay tiền trả góp theo tháng tại Đồng Nai có hỗ trợ nợ xấu không?

Tương tự như phí dịch vụ, ở mỗi đơn vị khác nhau sẽ có quy định khác nhau. Đa số các công ty tài chính nợ xấu vẫn vay được dễ dàng với tỷ lệ thành công cao. Tuy nhiên, vẫn còn một số app khá khắt khe trong vấn đề này.

Để có đáp án cụ thể nhất, bạn vẫn nên gọi đến tổng đài đơn vị đó để biết thêm chi tiết.

# Vay tiền trả góp theo tháng tại Đồng Nai phù hợp với đối tượng khách hàng nào?

Đối với những ai đang cần số tiền nhỏ, vừa phải để giải quyết khó khăn tài chính gấp. Cần vay nóng nhưng không có được sự trợ giúp của người thân hay bạn bè. Phần lớn sẽ là tầng lớp công nhân, lao động, học sinh, sinh viên sinh sống trên địa bàn này.

Tuy nhiên, để tìm được đơn vị uy tín, mọi người cũng nên cẩn trọng tham khảo kỹ mọi thông tin của đơn vị mình định sử dụng dịch vụ trước khi ký hợp đồng.

LỜI KẾT

Tổng hợp một vài đơn vị có hỗ trợ dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng tại Đồng Nai phía trên sẽ giúp bạn vượt mọi khó khăn tài chính khẩn cấp trong thời gian nhanh nhất.

Tiện lợi, nhanh chóng, đơn giản hóa mọi thủ tục cho khách hàng. Hy vọng bài viết hôm nay của Cotienroi Blog sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *