Tài khoản ngân hàng – bank account, hiện nay với sự phát triển mạnh của ngành tài chính, các đơn vị mở rộng quy mô và liên tục có những chương trình ưu đãi nhằm thu hút người dùng, nổi bật có thể kể đến việc mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng.

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và tận dụng vào chương trình này để mở cho mình một tài khoản vừa để sử dụng vừa kiếm được tiền.

1. Mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng là gì?

Đây là một trong những chương trình khuyến mãi, ưu đãi của các ngân hàng gửi đến người dùng, những người đăng ký sử dụng dịch vụ của mình.

Khách hàng đăng ký hoặc giới thiệu cho bạn bè, người thân mở tài khoản tại những ngân hàng đang có ưu đãi nhận thưởng sẽ nhận được một khoản tiền cho việc đăng ký, giới thiệu này.

1-mo-tai-khoan-ngan-hang-nhan-tien-thuong
Mẹo – Kiếm tiền online

2. Lợi ích khi mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng

 • Đăng ký bằng hình thức online, không cần đến quầy giao dịch.
 • Không những không tốn bất kỳ chi phí nào mà còn được nhận tiền thưởng.
 • Có thể thực hiện gần như mọi giao dịch thậm chí tra cứu đầu số, tạo mã QR trên app.
 • Quản lý tài chính hiệu quả, an toàn, thông minh, bảo mật đạt chuẩn quốc tế.

3. Điều kiện mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng

 • Cần tìm hiểu và lựa chọn đơn vị uy tín đang có chương trình mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng
 • Đáp ứng yêu cầu như là bao nhiêu tuổi được mở, dưới 18 tuổi có được không nếu hiện tại bạn chưa đủ 18 tuổi, giấy xác nhận nhân thân cần có.
 • Thông thường các chương trình này sẽ áp dụng chỉ với hình thức mở online.
 • Xem kỹ thể lệ nhận thưởng, một số ngân hàng thì chỉ cần mở tài khoản nhưng một số ngân hàng cần thực hiện giao dịch hoặc cài đặt App trong một khoảng thời gian mới có thể nhận tiền.

4. Cách mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng

Về cơ bản khi khách hàng đăng ký mở tài khoản ngân hàng online thành công đều sẽ nhận được tiền thưởng, tuy nhiên cách thức và yêu cầu tại một số ngân hàng có thế khá khác nhau.

# Nhận tiền thưởng khi mở tài khoản thành công trên App

 • Bước 1: Tải App ngân hàng trên Appstore hoặc CH play về máy.
 • Bước 2: Mở ứng dụng và nhấn đăng ký.
 • Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân và xác thực bằng mã OTP được gửi về số điện thoại.
 • Bước 4: Thực hiện định danh điện tử eKYC bằng cách tải lên ảnh chụp CMND/CCCD và nhận diện khuôn mặt.
 • Bước 5: Xác nhận để hoàn tất quá trình mở và bạn sẽ nhận ngay một khoản tiền vào tài khoản của mình.

# Nhận thưởng khi thực hiện giao dịch sau khi mở tài khoản

Một số ngân hàng lại yêu cầu khách hàng sau khi đăng ký tài khoản và thực hiện thành công giao dịch đầu tiên mới có thể nhận thưởng.

Giao dịch này có thể là nạp tiền, nhận tiền, liên kết rút tiền từ ví điện tử hay bất kỳ giao dịch thanh toán nào.

Sau khi thực hiện thành công giao dịch, quý khách hàng sẽ nhận về một khoản thưởng vào tài khoản.

# Nhận thưởng khi giới thiệu thêm bạn bè để cùng nhận thưởng

Việc giới thiệu này được thực hiện sau khi bạn đã đăng ký xong tài khoản của bản thân.

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản.
 • Bước 2: Lựa chọn “Giới thiệu bạn bè” tại thẻ “Tôi”, có thể chia sẻ link hoặc sao chép mã và gửi nó cho bạn bè, người thân.
 • Bước 3: Với mỗi tài khoản đăng ký mở qua link hoặc mã giới thiệu đó thì bạn sẽ nhận ngay một khoản tiền.

5. Danh sách các App ngân hàng có chương trình mở tài khoản nhận tiền

Dưới đây là danh sách các App ngân hàng phổ biến ở Việt Nam có chương trình giới thiệu bạn bè mở nhận tiền thưởng:

Ngân hàng Quân đội (MB): Người giới thiệu nhận 50.000 đồng khi người được giới thiệu mở tài khoản thành công và phát sinh giao dịch thanh toán/nạp tiền điện thoại từ 100.000 đồng trở lên.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank): Người giới thiệu nhận 50.000 đồng khi người được giới thiệu mở tài khoản thành công và phát sinh giao dịch thanh toán/nạp tiền điện thoại từ 100.000 đồng trở lên.

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PGBank): Người giới thiệu nhận 20.000 đồng khi người được giới thiệu mở tài khoản thành công và phát sinh giao dịch thanh toán/nạp tiền điện thoại từ 50.000 đồng trở lên.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV): Người giới thiệu nhận 50.000 đồng khi người được giới thiệu mở tài khoản thành công và phát sinh giao dịch thanh toán/nạp tiền điện thoại từ 100.000 đồng trở lên.

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank): Người giới thiệu nhận 50.000 đồng khi người được giới thiệu mở tài khoản thành công và phát sinh giao dịch thanh toán/nạp tiền điện thoại từ 100.000 đồng trở lên.

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB): Người giới thiệu nhận 50.000 đồng khi người được giới thiệu mở tài khoản thành công và phát sinh giao dịch thanh toán/nạp tiền điện thoại từ 100.000 đồng trở lên.

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank): Người giới thiệu nhận 50.000 đồng khi người được giới thiệu mở tài khoản thành công và phát sinh giao dịch thanh toán/nạp tiền điện thoại từ 100.000 đồng trở lên.

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank): Người giới thiệu nhận 50.000 đồng khi người được giới thiệu mở tài khoản thành công và phát sinh giao dịch thanh toán/nạp tiền điện thoại từ 100.000 đồng trở lên.

Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB): Người giới thiệu nhận 50.000 đồng khi người được giới thiệu mở tài khoản thành công và phát sinh giao dịch thanh toán/nạp tiền điện thoại từ 100.000 đồng trở lên.

Để tham gia chương trình giới thiệu bạn bè, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Tải ứng dụng ngân hàng về điện thoại của mình.
 • Mở ứng dụng và đăng ký tài khoản.
 • Tìm kiếm và kích hoạt tính năng giới thiệu bạn bè.
 • Chia sẻ đường link giới thiệu cho bạn bè của mình.
 • Khi bạn bè của bạn mở tài khoản thành công và phát sinh giao dịch thanh toán/nạp tiền điện thoại theo yêu cầu, bạn sẽ nhận được tiền thưởng.

Lưu ý: Các chương trình giới thiệu bạn bè có thể thay đổi theo từng thời kỳ. Bạn nên cập nhật thông tin mới nhất từ ngân hàng để biết thêm chi tiết.

6. FAQs – Một số câu hỏi thường gặp khi mở tài khoản ngân hàng online

# Mở tài khoản ngân hàng online nhận tiền thưởng có lừa đảo không?

Các ngân hàng áp dụng công nghệ định danh eKYC vào quá trình mở tài khoản, đây là công nghệ tiên tiến và an toàn thay thế quá trình định danh truyền thống tại quầy.

Nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về sự bảo mật và yên tâm mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng.

# Mở tài khoản ngân hàng nhưng không sử dụng thì sao?

Khi mở tài khoản ngân hàng nhưng đúng dịp nhận thưởng để hưởng ưu đãi tuy nhiên chưa có nhu cầu sử dụng, hãy yên tâm là thông thường các tài khoản được mở online sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào kể cả phí chuyển tiền, phí thường niên,… để duy trì tài khoản. 

Cũng có thể lựa chọn tạm khóa vì tài khoản dễ dàng bị đóng bằng, bị khóa trên điện thoại nay tại App.

# Nên mở (tạo) tài khoản ngân hàng nào để nhận thưởng nhiều nhất?

Ngân hàng số Cake; Ngân hàng số Tnex hiện nay là các đơn vị thưởng nhiều nhất, ngoài ra còn có các ứng dụng ví điện tử như VNPay….

Lựa chọn mở tài khoản ngân hàng nào nhiều ưu đãi, số tiền nhận thưởng lớn nhất, cho phép mở miễn phí tài khoản số đẹp, phong thủy, hợp mệnh,… tùy vào nhu cầu ưu tiên của bạn.

Kiểm tra kỹ thông tin trước khi hoàn tất đăng ký, nếu có sai sót không thể sửa chữa như muốn thay đổi số điện thoại thì liên hệ ngay với bộ phận CSKH để được hỗ trợ.

Tuyệt đối không truy cập vào các đường link lạ gây nguy cơ bị hack, lộ thông tin cá nhân.

Cảnh giác với các đối tượng lừa đảo xin số tài khoản sau đó ghép ảnh giao dịch giả để chiếm đoạt tài sản khi bạn không kiểm tra xác nhận số dư mà chuyển khoản thanh toán trả lại.

# 1 CMND/ CCCD đăng ký được mấy tài khoản ngân hàng?

1 CMND chỉ được nhận tiền thưởng cho 1 lần mở tài khoản tại một ngân hàng, tuy nhiên bạn có thể đăng ký mở tại nhiều ngân hàng khác nhau đang có ưu đãi.

LỜI KẾT

Chúc bạn mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng thành công.

Theo dõi chúng tôi để biết thêm các thông tin như 1 tài khoản ngân hàng 2 người dùng có được không? Lộ số tài khoản ngân hàng có sao không? Trong những số sau nhé, tạm biệt!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *