Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMNDmột dịch vụ tài chính, nhận được nhiều sự quan tâm và tín nhiệm của khách hàng.

Nhu cầu về tiền bạc phục vụ cho các hoạt động đời sống, mua nhà, kinh doanh,… chắc hẳn khiến bạn không ít lần lo lắng đôi khi căng thẳng cực độ.

Để giải quyết được vấn đề băn khoăn về kinh tế của gia đình bạn, chúng tôi sẽ giới thiệu danh sách 5 đơn vị hỗ trợ vay tiền với lãi suất hợp lý hàng đầu thị trường.

TOP APP VAY TIỀN

UY TÍN NHẤT

Tỉ lệ duyệt đơn cao nhất - Hỗ trợ nợ xấu - Thời gian duyệt hồ sơ nhanh

📰 Nội dung bài viết:

1. Thông tin vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND/ CCCD

❇️ Đơn vị có tỉ lệ duyệt đơn cao nhất
✅ 1. Findo;  ✅ 2. Takomo;  ✅ 3. AVay;  ✅ 4. Vamo ;  ✅ 5. MCredit; 
❇️ Hướng dẫn
✅ Cách vay tiền trả góp theo tháng, góp lãi ngày;
❇️ Hình thức vay ✅ Tín chấp, trả góp ( Yêu cầu có TK ngân hàng, e-mail cá nhân)
❇️ Số tiền vay
✅ 500k – 100.000.000 VNĐ
❇️ Thời hạn vay
Tùy chọn linh hoạt
❇️ Độ tuổi
18 – 60
❇️ Khu vực hỗ trợ
Toàn Quốc
❇️ Lãi suất
0% đối với khoản vay đầu;
❇️ Hồ sơ
CMND/ CCCD Chính chủ còn hiệu lực
❇️ Điều kiện
Hoàn thành các bước đăng ký
❇️ Thời gian duyệt hồ sơ
15 – 30 phút
❇️ Thời gian giải ngân
24h
❇️ Link đăng ký vay Chi tiết dưới bài viết

2. TOP 5+ VAY TIỀN TRẢ GÓP THEO THÁNG CHỈ CẦN CMND/ CCCD UY TÍN

5+ Đơn vị cho vay tiền trả góp theo tháng uy tín nhất cập nhật 01/2023  hỗ trợ toàn quốc kể cả các tỉnh như Đồng Tháp, Bình Dương, Bình Phước….

#1. App vay tiền trả góp theo tháng FINDO

Được biết đến là một tổ chức cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tài chính cá nhân. Findo đáp ứng toàn bộ những nhu cầu và giải quyết tất tần tật những gánh nặng kinh tế của gia định bạn.

Các tiêu chuẩn hợp pháp bạn cần chấp nhận khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND tại đây là: công dân có độ tuổi đủ từ 22 đến 60, quốc tịch Việt Nam, nguồn thu nhập ổn định.

Chỉ với vài yêu cầu đơn giản bạn đã hoàn toàn đủ khả năng vay trả góp tại Findo một cách minh bạch.#2. Vay tiền nhanh chỉ cần CMND/ CCCD trả góp theo tháng TAKOMO

Takomo là một app chuyên về lĩnh vực kinh tế, phục vụ 24/7 các nhu cầu vay tiền trả góp. Ngay lần đầu tiên, bạn hoàn toàn có thể vay trực tiếp từ 500.000 vnđ đến 10.000.000 vnđ thông qua vài thao tác trong ít phút.

Quy định: khách hàng cần đủ 22 tuổi và dưới 60 tuổi, đang sống tại Việt Nam, đã có công việc với mức lương hợp lý và ổn định.

Bạn cần đạt đủ 3 yêu cầu trên để tiến hành vay nóng, siêu tốc, ngoài ra đối với khách hàng thân thiết và có uy tín sẽ có vô vàn những ưu đãi khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND tại đây.


Takomo_200_cotienroi#3. Vay tiền mặt trả góp theo tháng không chứng minh thu nhập tại Avay.vn

Nơi bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi thực hiện giao dịch vay vốn, AVAY sử dụng nguồn tín dụng sách mục đích nâng cao khả năng giải ngân toàn bộ số tiền của bạn hiệu quả nhất. Đồng thời là một app vay tiền online bằng cmnd khá có tiếng trên thị trường này.

Đây là một tổ chức cho vay tiền trả góp khá tự tin về mảng lãi suất vô cùng thấp, chỉ dao động trong khoảng trên dưới 1,67% một tháng.

Điểm khác biệt giúp đơn vị này nhận nhiều lời bình có cánh là chính sách vay tiền trả góp không cần chứng minh khoảng thu chi cá nhân của khách hàng.


#4. Vay tiền trả góp theo tháng hỗ trợ nợ xấu VAMO

Đơn vị hợp pháp cho phép người dùng đủ 18 tuổi tiến hành giao dịch vay trả góp. Tại VAMO, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ mà nơi đây mang lại.

Điểm nổi bật làm nên tên tuổi và khẳng định vị thế của VAMO chính và vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND với mức lãi suất được khẳng định là thấp nhất thị trường.

Tự hào là tổ chức đã phục vụ hài lòng hơn 3.000.000 khách hàng trên toàn quốc.
#5. Vay tiền ngân hàng trả góp theo tháng tại MCREDIT

MCREDIT là một đơn vị đã được cấp phép hoạt động minh bạch trong thị trường cho vay với lãi suất tính theo tháng. Với ưu điểm là đơn vị làm tốt chức năng giải quyết mọi “bài toán” về kinh tế cho khách hàng.

Đây là một đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam và là sự lựa chọn thông minh của khách hàng có nhu cầu vay vốn.

Mọi quy trình, giấy tờ, mong muốn của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và thuận tiện mọi lúc mọi nơi bằng phương thức duyệt tự động qua app vay tiền trả góp.


Ngoài những ứng dụng phía trên mà Blog Cotienroi vừa liệt kê ra, bạn còn có thể tham khảo thêm danh sách các ngân hàng cho vay tiền mặt trả góp tiêu biểu như Shinhan Bank, VIB, MB Bank

3. Vay tiền trả góp theo tháng là gì?

Vay tiền trả góp hàng tháng là một loại hình vay “tín chấp”, đồng nghĩa với việc người sử dụng dịch vụ này không cần phải thế chấp bất cứ thứ gì.

Đa phần khách hàng có nhu cầu vay chỉ cần cung cấp một số giấy tờ cơ bản, nổi bật là chương trình vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND.

Mô hình này được nhiều người ưa chuộng bởi hạn mức vay tương đối cao, theo đó thời hạn phải trả khá dài. Vì thế, nó mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng, ngoài ra bạn còn có thể dễ dàng thực hiện các quy trình này thông qua một số ứng dụng vay online nhanh.

Với các nhu cầu về kinh tế phục vụ cho sinh hoạt, làm ăn, kinh doanh có lẽ ngoài việc vay vốn ngân hàng thì đây là hình thức tối ưu nhất. Bạn còn có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ vay tiền trả góp của một số đơn vị nổi tiếng như Home Credit, FE Credit, F88, HD Saison….

1-vay-tien-tra-gop-theo-thang-chi-can-cmnd-cccd
Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND bằng cách nào?

4. Tại sao khách hàng lại có nhu cầu vay tiền nóng, gấp trả góp theo tháng lãi suất thấp?

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là một dịch vụ đã và đang được phát triển khá mạnh cả trong và ngoài nước.

Khách hàng khi tìm đến các đơn vị “kết nối tài chính và hỗ trợ kinh tế” thường cần vốn cho các hoạt động kinh doanh và duy trì doanh nghiệp.

Ngoài ra, vấn đề về chi phí đáp ứng cơ bản cho cuộc sống cũng là một lý do mà nhiều người quyết định vay tiền góp hàng tháng.

Mặt khác, nó còn mang những đặc điểm nổi bật và thuận tiện cho người dùng như duyệt hồ sơ nhanh qua app, mức vay cao,….

5. Có nên vay tiền góp theo tháng không?

Có nên vay tiền trả góp theo tháng không? Nên vay tiền trả góp ở đâu? Luôn là những câu hỏi thường trực khi bản thân gặp khó khăn về tiền bạc.

Nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề nào về kinh tế, thì chắc hẳn mô hình vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là một giải pháp tài chính tốt nhất.

Sau đây là những ưu điểm và nhược điểm của loại hình này:

# Ưu điểm vay tiền trả góp theo tháng 18 tuổi

Mức vay không giới hạn, chỉ cần bạn thực hiện chứng minh thu nhập đạt yêu cầu. Toàn bộ các thủ tục và quy trình vay diễn ra nhanh chóng và đơn giản, có thể thực hiện qua hình thức trực tuyến.

Chủ động trong việc chọn thời hạn vay (có thể là 3, 6 tháng hoặc 12 tháng, một số trường hợp khác có thể lâu hơn).

Một vài đơn vị hỗ trợ vay không lãi suất nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu nâng cao chất lượng sống của khách hàng.

3-co-nen-vay-tien-tra-gop-cotienroi
Có nên vay tiền trực tuyến trả góp hàng tháng hay không?

# Nhược điểm vay tín chấp trả góp theo ngày, tháng

Đối với hình thức vay tiền trả góp hàng tháng, khách hàng phải liên tục trả đúng hạn một phần tiền vốn kèm theo lãi đã được chấp thuận trước đó.

Khi sử dụng dịch vụ vay trực tuyến, nếu bạn không cẩn trọng, có thể sập bẫy một bài đối tượng lợi dụng lòng tin và sự tín nhiệm cũng như uy tín của các đơn vị lớn khác.

6. Điều kiện, hồ sơ, thủ tục, lãi suất, kinh nghiệm khi dùng app tiền trả góp

  • Về điều kiện: Bạn phải là người trong độ tuổi phù hợp với quy định của từng đơn vị cho vay.
  • Về hồ sơ: Bạn phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân chính chủ, còn thời gian hiệu lực.
  • Về thủ tục: Thực hiện đầy đủ từng bước để dễ duyệt hồ sơ.
  • Về lãi suất: Theo từng đơn vị quy định, nhưng không được phép vượt quá lãi suất do Ngân hàng nhà nước Việt Nam quy định.
  • Về kinh nghiệm: Lựa chọn đơn vị uy tín, ưu đãi 0% khoản vay đầu tiên, ưu đãi phí đối với khách hàng mới…
500,000đ 20,000,000đ
7 ngày182 ngày
• (1) Bạn muốn vay với kỳ hạn
• (2) Tổng lãi suất TB trên khoản vay là =
• Tổng gốc (1) + lãi (2) cả kỳ cần thanh toán là
• Tổng tiền mỗi ngày bạn phải trả là
• Ngày đến hạn phải thanh toán HĐ là
Loading

7. Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền trả góp theo tháng online chỉ cần CMND/ CCCD

Hiện nay, có khá nhiều tổ chức tín dụng cho phép người dùng thực hiện vay vốn thông qua hình thức trực tuyến.

Vay tiền cấp tốc online 24/24 mang đến khách hàng nhiều sự thuận tiên. Sau đây sẽ là quy trình và các thao tác chi tiết giúp bạn hoàn thành thủ tục vay tiền trả góp:

  • Bước 1: lựa chọn một đơn vị uy tín và truy cập đến website hoặc app.
  • Bước 2: điền đầy đủ thông tin cá nhân cơ bản: số điện thoại, tên, công việc,… bạn hoàn toàn có thể an tâm các thông tin này sẽ được bảo mật và không lộ ra ngoài.
  • Bước 3: sẽ có nhân viên gọi và xác nhân.
  • Bước 4: tổ chức cho vay sẽ tiến hành thẩm định (một số nơi sẽ không thẩm định quá sát xao) và báo kết quả xét duyệt đến bạn.
  • Bước 5: tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp.

Hiện nay các đơn vị cho vay trực tuyến đã được liên kết với phần lớn ngân hàng thông dụng (Vietcombank, MB Bank, VPBank, SHB, Shinhan,…) vì thế quá trình này diễn ra rất thuận lợi và không mất nhiều thời gian.

Ngoài ra bạn còn có thể vay tiền bằng Cavet xe, iCloud, bằng lái xe, sổ hộ khẩu… ở một số đơn vị hỗ trợ phương thực này.

8. Cách thanh toán khi vay tiền trả góp 3, 6, 12, 24, 36 tháng chỉ cần CMND/ CCCD

# Thanh toán qua chuyển khoản, Internet Banking

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Internet Banking để chuyển khoản chi phí thanh toán trong suốt quá trình trả lãi ngày hoặc lãi tháng cho dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND.

Với điều kiện Internet Banking đã được liên kết với tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp cho đơn vị hỗ trợ vay tiền online chuyển khoản.

Ngoài ra, với các ứng dụng Ngân hàng số đang hot cũng là một lựa chọn đáng tin cậy để bạn có thể thanh toán.

# Thanh toán qua ví điện tử

Đây là hình thức được nhiều người lựa chọn vì tính tiện lợi và ứng dụng cao của nó. Ví điện tử VNPay, Momo… chính là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi hoạt động giao dịch tài chính của bạn.

Momo đã và đang liên kết với khoảng 90% tổ chức/công ty tài chính trên toàn quốc.

Các ví điện tử này liên tục phổ cập rộng rãi về các giải pháp đáp ứng nhu cầu tài chính cá nhân, giúp cho lượng lớn khác hàng dễ dàng tiếp cận đến các dịch tài chính ngắn hạn, trung hạn thông qua smartphone.


vidientu vnpay 200 cotienroi


TẶNG 1.000.000 VNĐ NGƯỜI DÙNG MỚI


NHẬP MÃ GIỚI THIỆU: AT


Bước 1: Đăng ký & Nhập Mã giới thiệu


Bước 2: Link Bank (Chỉ Bank nội địa)


Bước 3: 01 giao dịch thanh toán
# Thanh toán qua các điểm thu hộ

Khi vay tiền trả góp theo tháng chủ cần CMND hoặc vay qua một số app vay tiền bằng hộ khẩu tỉnh, bạn có thể tiến hành các quy trình trực tuyến và thanh toán khoản vay thông qua địa điểm thu hộ.

Một và cái tên như Bách Hoá Xanh, FPT, Thế Giới Di Động,… tương tự như việc bạn đóng các khoản phí tiền điện nước, bảo hiểm nhân thọ,….

6-3-thanh-toan-vay-tien-tra-gop-cotienroi
Các phương thức thanh toán khoản vay thuận tiện nhất

7. FAQ – Một số câu hỏi thường gặp về vay tiền trả góp theo tháng

# Vay tiền trả góp theo tháng có an toàn không?

Nếu bạn thật sự cần xoay sở cho các nhu cầu kinh doanh cá nhân, cuộc sống, sinh hoạt thì đây chắc hẳn là một lựa chọn thông minh.

Tuy nhiên, bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng các điều khoản trong hợp đồng và quyết định đồng hành cũng một đơn vị uy tín đã được công nhận và nhận nhiều ý kiến tích cực từ cộng đồng đặc biệt là hình thức vay qua sim Vinaphone, sim Viettel.

Chọn một công ty tài chính chất lượng là điều tất yếu đầu tiên bạn cần lưu tâm. Bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên vay tại đâu, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một vài app vay hợp lý thuộc vào top đầu thị trường như: MCredit, Vns365, H5 tiền trao tay, Evay, Easy Credit,….

# Vay tiền trả góp theo tháng có mất phí không?

Khi vay vốn bạn cần phải chịu một số chi phí cơ bản nhất là lãi suất, tuy nhiên hiện nay có một vài đơn vị tài chính hỗ trợ cho khách hàng những dịch vụ vay không tính lãi với khoản vay đầu hoặc với mức vô cũng hấp dẫn.

Đây là các đơn vị cho vay qua phần mềm với lãi suất siêu thấp bạn nên trải nghiệm: Doctor Đồng, Cash24, MoneyCat, Senmo, Tamo,….

Khi vay tiền trả góp cần những chi phí cố định nào? Có thể tính phí hồ sơ, phí tư vấn….

# Nợ xấu vẫn vay tiền online trả góp theo tháng?

Nếu bạn đang gặp rắc rối về một khoản nợ bất kỳ, hãy tìm đến các app vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hoặc app vay tiền bằng hộ chiếu, hộ khẩu, sim điện thoại.

Hầu như toàn bộ các công ty tài chính đều sẵn sàng hỗ trợ bạn, ngay cả khi bạn có nợ xấu vẫn vay được.

Đối với sinh viên và các nhà kinh doanh tư nhân, ngoài việc cho vay với lãi suất thấp, bạn còn có cơ hội nhận thêm vô vàn những ưu đãi hấp dẫn khác.

Đối với nhu cầu vay phục vụ chính cho công việc, bạn hoàn toàn đủ khả năng vay 500k, 1 tr, 10 tr, 20tr, 30tr, 50tr,….

# Vay tiền trả góp theo tháng không trả thì sao?

Khi vay tiền chắc hẳn bạn phải đảm bảo được việc trả đúng hạn và đầy đủ số tiền vay và lãi như thỏa thuận.

Vay vốn online 247 là lựa chọn hoàn hảo nhất dành do vấn đề kinh tế của bạn với nhiều hạn mức trả góp khác nhau như góp tháng, góp tuần, góp ngày.

Bạn có thắc mắc rằng khi vay vốn không trả có sao không, có bị kiện không? Thì câu trả lời là có, nếu vượt quá thời hạn thanh toán thì phía đơn vị cho vay sẽ nhắc nhở bạn từ một đến hai lần.

Sau đó mà bạn vẫn chưa thể thực hiện trao trả toàn bộ tổng tiền vay và lãi, công ty tài chính hoàn toàn có thể khởi tố bạn.

Vì thế hãy cân nhắc thật kỹ về khả năng kinh tế của mình trước khi tiến hành vay trả góp, toàn bộ hoạt động và quy định sẽ được dựa trên pháp luật Việt Nam và các chính sách xã hội.

7-4-vay-tien-tra-gop-khong-tra-thi-sao-cotienroi
Nếu khách hàng không trả đủ thi như thế nào?

LỜI KẾT

Trên đây là bài viết chi tiết và khái quát nhất về hướng dẫn cách có vốn cấp tốc, nhanh nhất trên mạng thông qua việc vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND của Cotienroi Blog.

Bạn đang bế tắc về tài chính, không có vốn để kinh doanh, chất lượng đời sống ngày càng giảm hãy đến với vay trực tuyến để có tiền ngay.

5/5 - (4 bình chọn)
Spread the love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *